Ngày 10/8 vừa qua, trên khắp các trang MXH Hàn Quốc bỗng rầm rộ một chủ đề về Jisoo (BLACKPINK). Và lần này không phải để khen ngợi nhan sắc của cô nàng. Knet đã đăng những bức ảnh gần đây của visual nhà BLACKPINK và cho rằng cô đã tăng cân kể từ sau khi đóng phim Snowdrop. 

Cụ thể, khi Jisoo xuất hiện trong livestream mừng 5 năm ra mắt của BLACKPINK hôm 8/8 thì đã để lộ gương mặt khá tròn trịa. Khi cười, nọng cằm của cô xuất hiện và khiến đường nét trên gương mặt cô kém thanh thoát hơn so với trước đây. Nhiều người đã vào bình luận rằng trưởng nhóm BLACKPINK cần quản lý bản thân tốt hơn để giữ vững được phong độ nhan sắc của mình. 

wc_2_2dep
wc_3_2dep

Và trong video giới thiệu của một nhãn hàng Hàn Quốc đăng tải ngày 9/8, Jisoo cũng khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt “mũm mĩm”. Tuy nhiên, nhiều BLINKs cho rằng đó chỉ là do góc quay nên gương mặt Jisoo mới trông có phần tròn trịa như vậy.

 - Ảnh 6

Nhưng trong video ra mắt của BLACKPINK trên Weverse, gương mặt của Jisoo cũng không thanh thoát hơn là bao. Một số bình luận: "Ji Soo cũng xinh nên tôi hay xem ảnh trên Instagram của cô ấy, nhưng khi xem lại những video mới đăng tải gần đây, đúng là cô ấy hơi tăng cân so với trước đây"; "Trông vẫn đáng yêu ngay cả khi béo lên"; "Ji Soo dễ tăng cân nên mỗi lần lên ký là lại thấy rõ trên khuôn mặt và phần cằm"; "Chỉ là mỡ dưới cằm thôi mà, vẫn xinh đẹp"; "Tôi cảm thấy từ khi cô ấy sửa răng thì nhan sắc không còn đỉnh cao như trước"; "Thành thật mà nói thì đúng là hơi kém thanh thoát"...

 - Ảnh 6

Đáp lại những ý kiến trên, fan của Jisoo đã đưa ra những bằng chứng chứng minh nhan sắc của trưởng nhóm BLACKPINK vẫn rất long lanh. Đó là bức ảnh Jisoo khoe góc nghiêng cực phẩm trong video quảng cáo mới.

 - Ảnh 6

Mặc dù vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng gương mặt của Ji Soo hiện tại khó mà so sánh với thời đỉnh cao.