Cũng như các năm trước, năm nay Phố ông Đồ được trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ, các gian hàng được bố trí xung quanh không gian Nhà Văn hóa Thanh niên.

Đến đây, không khí Tết cổ truyền thể hiện rõ trong từng gian hàng, nơi các ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ trên phố ngồi viết câu đối.

Bạn Thanh Phương (19 tuổi, ngụ tại quận 8) cho hay, nghe tin khai mạc Phố ông Đồ, Phương và các bạn đã cùng nhau tới dể tham quan. Tại đây Phương đã cảm nhận được Tết rất gần, được xem những câu đối hay, bức tranh đẹp. Qua đó, biết thêm nhiều nét văn hóa ngày Tết cổ truyền của dân tộc. “Mình cảm thấy rất thích thú. Ở đây mọi thứ được bài trí cũng rất bắt mắt nên đã ghi lại rất nhiều hình ảnh đẹp”.

Không chỉ có người trẻ bị phố “mê hoặc” mà nhiều người lớn tuổi, khách du lịch nước ngoài cũng cũng hòa mình vào không khí đầy sắc xuân và những gian hàng.

Trang phục được giới trẻ Sài thành chọn khi tới Phố ông Đồ chủ yếu là áo dài, đặc biệt là áo dài cách tân. Trẻ em cũng được ba mẹ dẫn đến đây để chụp ảnh, tạo nên không khí rất náo nhiệt đông vui.

Một số hình ảnh tại Phố ông Đồ ghi nhận sáng 17/1:

 Phố ông Đồ mê mẩn giới trẻ 1

Các bạn trẻ cùng nhau selfie

Phố ông Đồ mê mẩn giới trẻ 2

Chụp ảnh với bao lì xì

Phố ông Đồ mê mẩn giới trẻ 3

Câu đối đỏ.

Phố ông Đồ mê mẩn giới trẻ 4

Các bạn nam cũng muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp của mùa xuân.

Theo giaoducthoidai