Trong bộ phim Phố Trong Làng, Hoài có thể nói là cô gái cá tính, mạnh mẽ nhất. Ở nơi làng quê, những định kiến vẫn còn tồn tại, tính cách ngang ngược, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đeo bám crush của Hoài như một nét hiện đại giữa nhịp sống nông thôn. 

Trong phim, ngay từ lần gặp đầu tiên, Hoài đã đem lòng yêu Nam, tuy đó chỉ là tình yêu đơn phương và biết rõ anh không thích mình nhưng Hoài vẫn chưa bao giờ từ bỏ hy vọng về chàng trai ấy.

 - Ảnh 5

Sau nhiều lần thả thính, tặng quà tiếp cận nam không thành, đến tập 20, Hoài lại tiếp tục tìm cách để để đến gần Nam hơn, cô nàng vứt bỏ luôn cả "liêm sỉ" nhờ Hoàng, đồng nghiệp của Nam chuyển quà đến cho anh. 

Do biết sự đeo bám dai dẳng của Hoài nên Hoàng thẳng thắn: "Cô cần gì cứ nhắn, tôi sẽ chuyển lời cho". Tuy nhiên, cô chỉ muốn gặp trực tiếp Nam nên đã đáp: "Nhắn thì còn nói chuyện gì nữa, em muốn gặp trực tiếp anh Nam của em".

 - Ảnh 5

Thấy Hoài nói vậy Hoàng định quay xe đi, nhưng Hoài đã vội vàng giữ anh lại để gửi nhờ món quà. Thấy vậy anh chàng từ chối ngay vì trước đó Nam đã quán triệt không được nhận giúp. Đang đùn đẩy món quà thì Hoài bất ngờ kêu nhẹ tay kẻo quà vỡ, tưởng là đồ gì quý giá lắm hóa ra món quà mà cô định tặng cho Nam là trứng. 

 - Ảnh 5

 Có thể thấy Hoài là mẫu con gái vì tình yêu có thể bất chấp tất cả. Cô không ngần ngại gạt sĩ diện sang một bên để theo đuổi người mình yêu "mặt dày" để tìm mọi cách tiếp cận, gần gũi. Tính cách của Hoài từng tạo nhiều ý kiến trái chiều trên MXH, nhiều người cho rằng cô nàng quá “mất giá”, làm xấu hình ảnh của phái nữ. Tuy nhiên sau khi phim đã công chiếu được hơn một nửa dân tình lại dành lời khen cho Hoài và cả nữ diễn viên đảm nhiệm nhân vật này, Trần Vân. 

 - Ảnh 5

Đoạn Hoài nhờ đồng nghiệp gửi quà cho Nam chỉ nằm trong phần giới thiệu của tập 20. Sẽ ra sao nếu Nam nhận được những quả trứng chứa đựng tình cảm của Hoài, hãy theo dõi và đón chờ những tin tức từ Thieunien.vn nhé! 

 - Ảnh 5