Phương Mỹ Chi, chị Bảy sinh năm 2k3 năm nay cũng vừa mới thi Đại học, từ quá trình ôn luyện miệt mài của Phương Mỹ Chi, nhiều người mới biết cô nàng là một cô ca sĩ “nhiều muối”. Người hâm mộ đã không ít lần cười lăn lóc vì những clip gây hài được cô đăng tải trên nền tảng TikTok, ai cũng mong mỏi chị Bảy “tấu hài” nhiều hơn một chút để mỗi ngày thêm vui. Không để khán giả thất vọng, Phương Mỹ Chi mới đây đã quyết định trở thành một Youtuber.

 - Ảnh 4

Cô thông báo trên trang cá nhân: "Ngoài tiktoker, sắp tới Chi còn làm youtuber nữa. Vlog đầu tiên sẽ nói về cuộc chiến F0 tại nhà như thế nào, cả nhà thấy sao?" 

Sau đăng tải không lâu, dưới phần bình luận bài viết của Phương Mỹ Chi đã ngập tràn những bình luận ủng hộ dự định của cô nàng. 

"Trời ơi, xem tiktok đã thấy mặn rồi, giờ Chi ra vlog chắc tui xem rồi cười cả ngày mất!"

"Ủng hộ Chi, mặt tấu hài như thế kia mà không làm youtuber thì phí lắm!"

"Lót dép hóng!"

Phương Mỹ Chi chính thức gia nhập hội Social Star: TikTok, Youtube chuẩn bị có thêm một “cây hài” mới - Ảnh 2
Phương Mỹ Chi chính thức gia nhập hội Social Star: TikTok, Youtube chuẩn bị có thêm một “cây hài” mới - Ảnh 2

Nằm trong điểm nóng của vùng dịch TPHCM, cách đây không lâu, gia đình Phương Mỹ Chi và chính cô nàng đã bất ngờ dương tính với Covid 19. Được sự hướng dẫn tận tình của cơ quan y tế, cả gia đình cô nàng đã tự điều trị tại nhà thành công. Chính vì vậy, vlog đầu tiên Phương Mỹ Chi mong muốn lan tỏa sự tích cực và cả kinh nghiệm điều trị Covid tại nhà an toàn. 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Ở tuổi 18, Phương Mỹ Chi thành công trong lĩnh vực ca hát mà còn là một “con nhà người ta” chính hiệu có thành tích học tập rất tốt. Cô nàng cũng đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và chuẩn bị trở thành tân sinh viên. Rất nhiều fan hâm mộ cũng đang tò mò không biết Phương Mỹ Chi sẽ trúng tuyển trường Đại học nào, có thể thấy rất nhiều bạn mong muốn được học chung trường với “vựa muối dân ca” đầy sự hài hước này! 

                     Tác Phẩm Nghìn Mắt Nghìn Tay của Phương Mỹ Chi