Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao sau những ồn ào?

Lại Ninh 10:29 27/07/2021

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ kết quả của kì thi THPT Quốc gia đến khán giả. Trong giây phút hạnh phúc có vẻ như Phương Mỹ Chi lại tính nhầm điểm tốt nghiệp rồi thì phải?

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai ca sĩ tham gia vào kỳ thi thi tốt nghiệp THPT 2021 nên được rất nhiều người quan tâm về điểm số. Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây cả hai cũng có những thông tin hé lộ về kết quả thi của mình.

1. Phương Mỹ Chi

Tối ngày 26/7 vừa qua, Phương Mỹ Chi chính thức tiết lộ về kết quả thi. Trên Facebook cá nhân, cô bạn này viết: "Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại ăn rất ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha. Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to". Có thể thấy, số điểm tốt nghiệp của Phương Mỹ Chi khá cao so với mặt bằng phổ điểm.

Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao? - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm" của mình.

Được biết, điểm tốt nghiệp của các thí sinh được quy về thang điểm 10, bao gồm: 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Như vậy dân tình cũng có thể phỏng đoán được nữ ca sĩ nhí đạt điểm bài thi các môn rất cao. 

Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao? - Ảnh 3
Phương Mỹ Chi có số điểm từng môn khá cao.

Tuy nhiên, sau đó, Phương Mỹ Chi đã cập nhật lại điểm số, hoá ra cô nàng đạt tận 8,51 đểm chứ không phải 8,16 như thông báo trước đó. Được biết, sau khi trải qua kỳ thi THPT quốc gia, Phương Mỹ Chi dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi và bày trò "hề hước" tại gia. 

Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao? - Ảnh 2
Hơi nhầm chút thôi nha.

2. Hồ Văn Cường 

Hồ Văn Cường sinh năm 2003 tại Tiền Giang, là một ca sĩ với khả năng hát dòng nhạc dân ca truyền cảm và sâu lắng. Năm 2016, Hồ Văn Cường khiến khán giả phải ngạc nhiên trước tài năng nghệ thuật của mình trong cuộc thi VietNam Idol Kids 2016. Trải qua nhiều vòng thi, bằng sự cố gắng của bản thân, Hồ Văn Cường đã xuất sắc đạt giải Quán quân. Chiến thắng của Hồ Văn Cường năm đó được khán giả ủng hộ hết mình. Ít lâu sau, Hồ Văn Cường cũng được Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao? - Ảnh 6
 Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi đến năm 18 tuổi.

Sau những ồn ào với Phi Nhung diễn ra trước kì thi tốt nghiệp, điểm số của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả vô cùng tò mò.  Mặc dù không công bố cụ thể số điểm nhưng theo nhà trường thông báo, Hồ Văn Cường đã xuất sắc đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao? - Ảnh 4
Hồ Văn Cường gửi lời cảm ơn đến thầy cô.

Không giấu được niềm vui, con nuôi Phi Nhung gửi lời tri ân đến các thầy cô: "Con cảm ơn tất cả các thầy, cô đã giúp đỡ tụi con rất nhiều trong quá trình học tập, rèn luyện vừa qua. Con xin cảm ơn đến trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi con được phát triển, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống".

Phương Mỹ Chi vui mừng với điểm số “đáng gờm”, Hồ Văn Cường có kết quả ra sao? - Ảnh 5 Chắc hẳn điểm của Hồ Văn Cường cũng rất khả quan.

Trước đó, Hồ Văn Cường từng tâm sự có dự định đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen. 

Tin đọc nhiều