Không chỉ có các diễn viên nam khiến khán giả xuýt xoa khi hóa thân trở thành một người quân nhân chuyên nghiệp mà các diễn viên nữ trong bộ quân phục cũng nhiều lần làm người hâm mộ được dịp đứng ngồi không yên. 

Phương Oanh

Cách đây 2 năm, Phương Oanh từng khiến khán giả bất ngờ khi tham gia chương trình Mỹ Nhân Hành Động, tại đây nữ diễn viên đã có dịp trải nghiệm hoạt động và sinh hoạt như một nữ quân nhân thực thụ.

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 1

Khoác lên mình bộ trang phục đặc biệt, trải qua những hoạt động huấn luyện, Phương Oanh đã cho khán giả thấy một khía cạnh khác trong tính cách của mình. Nghiêm nghị, cứng rắn nhưng vẫn dịu dàng tựa như một bông hồng có gai. Trong chương trình, Phương Anh không trang điểm đậm, thậm chí cô còn thường xuyên để mặt mộc. Hình Ảnh mộc mạc của cô là điểm cộng rất lớn giúp cô nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hơn. 

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 2
Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 4

Hiện tại, Phương Oanh vẫn đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, cô càng ngày càng chứng minh khả năng diễn xuất nhập tập, sâu sắc của mình.

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 5

Bộ phim gần đây nhất mà Phương Oanh tham gia là Hương Vị Tình Thân, đây là bộ phim về đề tài gia đình. Trong phim, nữ diễn viên sinh năm 1988 đảm nhiệm vai Nam, một cô gái có hoàn cảnh đặc biệt số cùng bố mẹ nuôi và từng bị mẹ nuôi bỏ rơi khi nhỏ. Dù bị nhận xét diễn lố, đơ nhưng không thể phủ nhận Phương Oanh đã làm rất tròn vai Nam, cô thậm chí khiến khán giả quên mất Phương Oanh hay những vai diễn trước đây mình từng đảm nhận. 

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 3

Cao Thái Hà

Là nữ diễn viên có sự nghiệp diễn xuất dày dặn kinh nghiệm và từng đảm nhiệm nhiều vai diễn lớn nhỏ, nhưng Minh Ngọc - nữ trung uý con nhà lính (Hậu Huệ Mặt Trời)  mới là vai diễn đặc biệt nhất của Cao Thái Hà

Thời điểm Hậu Duệ phiên bản Việt lên sóng, Cao Thái Hà nhận khá nhiều lời so sánh với bản gốc. Nhưng nhìn chung, Cao Thái Hà vẫn thể hiện rất trọn vẹn và thành công vai diễn nữ quân nhân. 

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 7

Hiện tại, Cao Thái Hà không tham gia diễn xuất nhiều như trước mà dành nhiều thời gian để chăm lo mẹ và sức khỏe của bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ, mình có thể sẽ trở lại vào năm 2022 trong một số dự án phim mới. 

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 9

Midu 

“Thần tiên tỷ tỷ" Midu cũng đã có cơ hội khoe sắc vóc của mình trong màu áo lính với màn góp mặt trong bộ phim Bí Ẩn Song Sinh. Với tác phẩm này, Midu vào vai Linh Đan là một nữ cảnh sát thông minh, chính trực.

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 10
Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 11

Hiện tại Midu chủ yếu dành thời gian để điều hành các hoạt động kinh doanh bất động sản và giảng dạy tại trường ĐH Công nghệ TP HCM. Khán giả vẫn thường xuyên thấy hình ảnh của Midu trên một số gameshow truyền hình, dự án phim ảnh cô hầu như không tham gia. 

Phương Oanh, Midu, Cao Thái Hà hóa nữ quân nhân, ai khí chất hơn? - Ảnh 8

Trên đây là 3 nữ diễn viên trong tạo hình nữ quân nhân xinh đẹp, mạnh mẽ nhất của màn ảnh Việt. Theo bạn ai là người khí chất nhất, đừng quên để lại bình luận nhé!