Mái tóc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định nhan sắc của dàn mỹ nhân phim Việt. Có người thay đổi sẽ dịu dàng hơn nhưng cũng trường hợp như bị cộng thêm vài tuổi khi tạo hình với kiểu tóc mới.

Phương Oanh

Nếu là một “fan cứng” của Hương vị tình thân và theo dõi Phương Oanh từ những phần 1 thì khán giả có lẽ rất ấn tượng với kiểu tóc ngang vai của cô. Trong phim, Phương Oanh vào vai Nam – một cô kĩ sư điện nước nên tạo hình của cô cũng rất mạnh mẽ và cá tính. Phương Oanh để kiểu tóc layer ngắn đến vai và nhuộm màu nâu trầm. Có thể thấy kiểu tóc này giúp Phương Oanh trông cá tính, có phần ngổ ngáo hơn.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 10
Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 9

Nếu so sánh với kiểu tóc dài ở phần 2 của Phương Oanh, khán giả sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt. Kiểu tóc dài nửa lưng giúp nữ diễn viên dịu dàng, nền nã hơn rất nhiều. Nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng, Phương Oanh quá xinh đẹp khi để tóc dài, cô trông đài các, quý phái hơn rất nhiều.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 11
Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 8

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh luôn là diễn viên rất chịu khó thay đổi kiểu tóc của bản thân với mỗi vai diễn. Đáng chú nhất là với vai My Sói trong Quỳnh búp bê năm 2018, cô đã chấp nhận cắt phăng mái tóc dài duyên dáng để đổi sang kiểu tóc một mái tóc bob ngắn bất đối xứng.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 6

Cùng với lối trang điểm đậm giúp Thu Quỳnh trông cá tính và lạnh lùng hơn rất nhiều. Chính mái tóc ngắn cùng lối diễn “nhập vai như thần” của Thu Quỳnh đã khiến khán giả quên sạch hình tượng ngoài đời vốn dĩ dịu dàng, thanh lịch của cô.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 13

Sau thành công của vai My Sói, Thu Quỳnh tiếp tục đảm nhận vai chị Huệ trong Về nhà đi con. Mái tóc đen dài, xoăn nhẹ cùng cách ăn mặc giản dị, Thu Quỳnh đem đến hình ảnh người phụ nữ chững chạc, dịu dàng và đằm thắm.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 4
Nhan sắc mộc mạc của Thu Quỳnh khi thi Hoa hậu 13 năm về trước - Ảnh 3

Thanh Hương

Sau vai An trong Hướng dương ngược nắng với kiểu tóc ngắn cá tính, Thanh Hương tiếp tục khuấy động màn ảnh với vai Lệ trong Mùa hoa tìm lại. Nếu vai thư kí trong Mùa hoa tìm lại Thanh Hương có tạo hình sắc xảo, năng động thì vai Lệ lại hoàn toàn khác hẳn.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 12

Kiểu tóc dài qua vai kết hợp với chiếc mái ngố kinh điển khiến Thanh Hương như già thêm cả 3-4 tuổi và đúng chuẩn “gái quê”.Tạo hình mới này của cô cũng khiến khán giả không biết nên vui hay buồn vì làm Thanh Hương kém xinh hơn bao nhiêu. Đây quả là kiểu tóc “đáng quên” của cô trên màn ảnh.

Phương Oanh, Thu Quỳnh và các sao Việt sẽ thế nào khi thay đổi kiểu tóc? - Ảnh 1