Sau khi chia sẻ thông tin về dàn nghệ sĩ Việt tham gia, lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards 2017) trở thành đề tài thu hút của người yêu nhạc. Ngoài những cái tên tranh cử trong hạng mục dành cho gương mặt đột phá của năm thì còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng tại Việt Nam.

Mới đây, Angela Phương Trinh chính thức xác nhận sẽ tham gia chương trình theo lời mời từ ban tổ chức. Nữ diễn viên cho biết sẽ đảm nhận thêm vai trò xướng tên và trao giải thưởng cho nghệ sĩ quốc tế chiến thắng ở các hạng mục.

Phương Trinh trao giải, Ái Phương làm MC tại MAMA 2017 1

Angela Phương Trinh trao giải cho nghệ sĩ quốc tế ở MAMA Việt Nam

Trong khi đó, Ái Phương cũng xác nhận về vai trò người dẫn chương trình chính thức của mình tại MAMA 2017. Nhờ khả năng dẫn dắt câu chuyện, kinh nghiệm cũng như phong cách luôn biến hóa, nữ ca sĩ được giao trọng trách quan trọng trong lễ trao giải năm nay.

Chia sẻ về MAMA 2017, Angela Phương Trinh cho biết cô cảm thấy vinh dự khi trở thành một trong những khách mời đặc biệt tham gia sự kiện âm nhạc lớn và uy tín lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

"Trước đây, tôi thường dành thời gian xem những màn vinh danh các nghệ sĩ nổi tiếng, có những đóng góp quan trọng cho làng giải trí và thầm ao ước một ngày được đứng trên sân khấu của lễ trao giải", cô nói.

Angela Phương Trinh cho hay cô dành tình cảm cho nhóm Wanna One và Seventeen bởi sự trẻ trung, năng động và tài năng của các chàng trai xứ Kim Chi.

MAMA (Mnet Asian Music Awards 2017) là lễ trao giải âm nhạc thường niên nổi tiếng. Sau nhiều năm diễn ra ở Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore… thì năm 2017, chương trình sẽ lần đầu được tổ chức ở Việt Nam. Chương trình diễn ra tại Việt Nam vào ngày 25/11 (tại nhà hát Hòa Bình), tiếp sau đó là 29/11 ở Nhật Bản và cuối cùng là ngày 1/12 tại Hong Kong.

Theo Zing