Running Man là chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Chương trình này đã kéo dài 11 năm và nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Đầu tháng 10 vừa qua, truyền thông đưa tin Disney+ sẽ làm lại chương trình này theo phiên bản mới với tên gọi Running Man: Playing More Than Running. Được biết, đây là bản phụ của Running Man (spin-off). Trong bản spin-off, có nhiều khả năng “MC quốc dân” Yoo Jae Suk sẽ không xuất hiện.

Poster mới của Running Man: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như đôi vợ chồng mới cưới - Ảnh 1

Và mới đây, poster của phiên bản mới này đã “trình làng” khán giả. Theo thông tin Disney đưa ra, bộ ba Kim Jong Kook - Ha Ha - Ji Suk Jin sẽ là dàn cast chính, còn Song Ji Hyo và Yang Se Chan là khách mời. Xuất hiện trong poster, Ji Suk Jin hóa thân vào vai mục sư, Ha Ha là điệp viên hoặc xã hội đen, còn Yang Se Chan thì đầy trẻ trung với chiếc yếm dễ thương. Chỉ có Kim Jong Kook và Song Ji Hyo vẫn mặc đồ bình thường, tạo cơ hội cho người hâm mộ “đẩy thuyền”.

Poster mới của Running Man: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như đôi vợ chồng mới cưới - Ảnh 2
Poster mới của Running Man: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như đôi vợ chồng mới cưới - Ảnh 3
Song Ji Hyo còn tiết lộ cô từng rung động với Kim Jong Kook.

 

- Ảnh đám cưới đó, không phải tự dưng bố Jin mặc đồ mục sư đâu. Haha là vệ sĩ còn Se Chan là em bé dự đám cưới.

- Ảnh đám cưới của anh chị mafia.

- Nắm tay vào cho đúng concept đi anh chị.

- Chủ đề tập 1: Happy Wedding từ chương trình ra đến đời thực.

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo là cặp đôi được gán ghép nhiều nhất Running Man vì họ trông vô cùng đẹp đôi và là 2 thành viên độc thân lâu năm trong dàn cast chính. Cả hai đều dành cho nhau những cử chỉ quan tâm đầy ngọt ngào khiến cho nhiều người xem phải “tan chảy”. Tuy nhiên, Song Ji Hyo đã từng lên tiếng về mối quan hệ của mình với “Người năng lực”. Cô phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa hai người và còn từng sợ rằng điều này sẽ khiến cô và Jong Kook trở nên gượng gạo với nhau hơn. Nhưng vì cả hai vốn là anh em thân thiết nên đã bỏ qua những tin đồn này mà tiếp tục vui vẻ ghi hình với nhau.

Poster mới của Running Man: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như đôi vợ chồng mới cưới - Ảnh 4
Poster mới của Running Man: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như đôi vợ chồng mới cưới - Ảnh 5
Poster mới của Running Man: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như đôi vợ chồng mới cưới - Ảnh 6