Rap Việt mùa 2 không chỉ là một show âm nhạc với những tiết mục thăng hoa mà còn là một chương trình để khán giả chiêm ngưỡng dàn rapper trẻ tài năng, học giỏi. 

1. Mai Âm Nhạc

Hay nói chuyện “tấu hài” tạo tiếng cười cho mọi  người là thế, nhưng Mai Âm Nhạc thời còn đi học lại là một học sinh ưu tú của trường THPH Chuyên Bắc Giang. Cô nàng cũng đỗ ĐH Ngoại Ngữ với số điểm khá cao. 

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 1

Để theo đuổi đam mê âm nhạc, Mai đã quyết định tạm dừng việc học và tập trung toàn bộ công sức thời gian cho bộ môn nghệ thuật này. Trước khi đến với rap, Mai Âm Nhạc từng hoạt động với vai trò ca sĩ tự do, cô lấy nghệ danh là Mai và phát hành một số sản phẩm âm nhạc với phong cách pop/ballad.

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 2

2. 16 BrT

16 BrT là bạn thân 10 năm của 16 Typh. Ở mùa 1 16 BrT cũng đã từng tham gia Rap Việt nhưng không qua vòng chinh phục. HLV Binz cho biết ở mùa giải năm ngoái rất muốn chọn 16 BrT, tuy nhiên anh chỉ còn 1 sự lựa chọn cuối cùng nên không thể mạo hiểm. 

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 3

Quay trở lại Rap Việt mùa 2, 16 BrT đã mang đến một hình ảnh mới lạ, phong thái tự tin, cách viết rap và xây dựng thành một tác phẩm hoàn chỉnh cũng đã được anh chàng trau chuốt hơn rất nhiều. 

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 4

3. VSoul

Nếu bạn là một “rap fan tháng 8” chính hiệu thì chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ VSoul, một thí sinh nặng kí tại chương trình King Of Rap của năm ngoái. VSoul là một thí sinh được đánh giá cao về kỹ năng cũng như khả năng sáng tác, các mentor khi đó đã đặt cược vào anh rất nhiều tiền. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, VSoul buộc phải tạm dừng cuộc chơi giữa chừng. 

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 5

VSoul đã có 10 năm chơi rap và lăn lội tại nhiều đấu trường underground. Anh từng đạt nhiều thành tích ấn tượng, như Quán quân và Á quân tại các cuộc thi battle freestyle nổi tiếng. Song song với đam mê với rap, VSoul cũng đã hoàn thành chương trình ĐH hệ cử nhân tại trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH).

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 6

4. Seachains

Seachains là thành viên của OTĐ - team hiphop miền Tây, hội nhóm của Ricky Star và Lăng LD. Không kém cạnh các đàn anh của mình, Seachains cũng có nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng trước khi tham gia Rap Việt như Simple Love (hơn 80 triệu lượt xem), Slow Down, When You Look At Me, Gu,...

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 8
Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 7

5. Mai Ngô

Mai Ngô tên thật là Ngô Mai Gia Huy, sinh năm 2002. Đến với rap, ban đầu anh chàng chọn theo đuổi rap battle, tuy nhiên để đến gần với  khán giả hơn, Mai Ngô đã dần thay đổi, trau dồi thêm nhiều kiến thức để âm nhạc của mình có thể phù hợp với tất cả mọi người. 

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 9

6. Dian 

Dian chắc chắn là rapper học giỏi nhất lịch sử Rap Việt. Dian tên thật là Dương Văn An, 19 tuổi hiện đang là sinh viên của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Anh chàng có học lực rất đỉnh, thi đại học đạt tận 29.7 điểm, số điểm gần như tuyệt đối. 

Profile sương sương của 6 thí sinh mở màn Rap Việt mùa 2  - Ảnh 10

Ảnh: VieChannel