Ra mắt vào năm 2009, T-ara là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất của Gen 2 khi sở hữu hàng loạt hit đình đám như: Roly Poly, Cry Cry, Bo Peep Bo Peep,... Tuy nhiên, vào năm 2012, T-ara đã bị toàn bộ người hâm mộ Kpop quay lưng sau những cáo buộc về lùm xùm nội bộ. Sau khi được “giải oan”, các cô nàng đã không còn giữ được độ nổi tiếng như năm xưa, nhưng vẫn có được những fan hâm mộ trung thành, đặc biệt là fan Việt Nam.

Qri (T-ara) đăng bà quảng bá ca khúc mới, nhìn vào bài đăng mà fan Việt không khỏi giật mình - Ảnh 1

Người hâm mộ Kpop tại Việt Nam cũng nổi tiếng với độ chịu chi để ủng hộ thần tượng trong những năm gần đây. Nhưng hiện nay vẫn chưa có nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc hướng đến thị trường tại Việt Nam. Thế nhưng các cô nàng T-ara thì đã thường xuyên đến Việt Nam để quay show, phỏng vấn, thậm chí là hợp tác với các ca sĩ tại đây. Chính vì vậy, nhiều người ưu ái gọi T-ara là “con dâu Việt Nam”.

Qri (T-ara) đăng bà quảng bá ca khúc mới, nhìn vào bài đăng mà fan Việt không khỏi giật mình - Ảnh 2
Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn đã từng ra mắt chung ca khúc bằng tiếng Việt và tiếng Hàn.

Mới đây, thành viên Qri của nhóm đã ra mắt ca khúc solo đầu tay có tên Suri Suri. Với sự ủng hộ mạnh mẽ của fan Việt, ca khúc này đã đạt được hạng 1 trên BXH iTunes Việt Nam. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Qri cũng thường xuyên sử dụng tiếng Việt trong các bài đăng của mình. Vào hôm qua (7/10), cô nàng cũng đăng bài quảng bá ca khúc Suri Suri bằng tiếng Việt.

Qri (T-ara) đăng bà quảng bá ca khúc mới, nhìn vào bài đăng mà fan Việt không khỏi giật mình - Ảnh 3
Qri (T-ara) đăng bà quảng bá ca khúc mới, nhìn vào bài đăng mà fan Việt không khỏi giật mình - Ảnh 4

Trước đó, Qri cũng cảm ơn fan Việt trên trang cá nhân, cô viết: "Nhờ các bạn, 3 ngày liền nó đã đứng vị trí số 1 trên iTunes Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều. Tôi nhớ người hâm mộ Việt Nam rất nhiều. Cảm ơn bạn đã yêu thích bài hát của tôi".

Qri (T-ara) đăng bà quảng bá ca khúc mới, nhìn vào bài đăng mà fan Việt không khỏi giật mình - Ảnh 5