Nhiều game thủ hiện không muốn ra đường mà lựa chọn phương án ngồi nhà ôm máy tính để tránh việc phải chịu đựng không khí ồn ào, ô nhiễm tại các quán Internet. Nhưng ở Đài Loan có một quán game nơi mà mọi người đến để thoát khỏi sự ngột ngạt cũng như áp lực cuộc sống, hoặc nỗi cô đơn khi phải ở một mình. Nơi này được mà họ gọi là "thiên đường Internet".

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 1

Cấu hình thiết bị của quán game này khá mạnh, với dàn phím chuột Razer, màn hình 4K, phần cứng là bộ xử lý Intel Core i7, card đồ họa GTX 970...

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 2

Đây là một chiếc màn hình cong, thiết bị khá đắt tiền và thường hiếm thấy trong các quán Internet.

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 3

 Còn đây là thực đơn online dành cho các game thủ đặt món. Thanh cuộn bên trái chứng tỏ có rất nhiều món ăn cho khách hàng lựa chọn.

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 4

Các món ăn khi mang ra trông đẹp mắt, sạch sẽ và giống như trong ảnh quảng cáo. Quán game này đã mở cửa được 15 năm, phát triển qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Nó hiện có cả một cửa hàng cung cấp thực phẩm riêng để phục vụ nhu cầu ăn uống cho toàn bộ khách hàng. Chỉ cần chọn đồ từ thực đơn, món ăn sẽ được mang tới một cách nhanh chóng.

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 5

Không chỉ cho phép truy cập Internet, nơi đây cũng cung cấp sách báo, tạp chí, tiểu thuyết và cả truyện tranh cho mọi người.

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 6

Tại đây còn có thùng kem tự phục vụ cho các game thủ nhỏ tuổi. Nếu muốn, khách hàng còn có thể sử dụng cả phòng tắm với vòi sen, máy giặt...

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 7

Đây là phòng dành riêng cho game thủ có nhu cầu sử dụng với mục đích cá nhân, không chung đụng với người khác. Trong không gian vài ba mét vuông này có cả máy tính và TV màn hình lớn.

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 8

Chăn và gối cũng luôn sẵn sàng cho các game thủ thích ngủ qua đêm. Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm dịch vụ thậm chí còn tuyên bố rằng họ muốn "ở đây cho tới chết".

Quán game 15 năm tuổi tại Đài Loan đẹp như khách sạn 9

Theo Vnexpress