Sau khi trở thành quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, Quang Anh không tận dụng sức nóng để tham gia showbiz. Thay vào đó, cậu bạn đến từ Thanh Hoá rất hạn chế đi diễn và tập trung dành thời gian cho học tập. Bẵng đi một khoảng thời gian, hiện tại Quang Anh đã thay đổi rất nhiều từ ngoại hình cho đến phong cách.

Quang Anh

Trái với vẻ nhắng nhít trong quá khứ, Quang Anh rất yêu thích phong cách bụi bặm và cá tính. Mới đây, quán quân The Voice Kids còn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh đầy nổi loạn với kiểu tóc húi cua cùng gu thời trang cực ấn tượng.

Quang Anh

Quang Anh rất chăm chỉ tập luyện. Chính vì vậy, cậu bạn ngày nào giờ đã trở thành một chàng trai vô cùng khoẻ khoắn. Gu thời trang của Quang Anh cũng rất cá tính.

Quang Anh

Đáng chú ý, cách đây không lâu, Quang Anh gây xôn xao khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Nhiều dân mạng hoài nghi cậu đã nhờ dao kéo để cải thiện ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi. Quang Anh lý giải sự thay đổi này là do giảm cân và dùng app nhưng 2 tháng trôi qua, gương mặt của cậu bé càng thể hiện sự khác biệt rõ rệt.

Quang Anh

So sánh với những bức hình trước đây, dễ dàng nhận thấy gương mặt của Quang Anh có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là ở phần mũi.

Quang Anh

Ở góc nghiêng, sự thay đổi càng dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên, đáp lại sự bàn tán từ phía dư luận, Quang Anh khẳng định sự thay đổi này bắt nguồn từ việc cậu bé đã giảm một số cân đáng kể và dùng app chụp hình.

Quang Anh

Mai Lâm (tổng hợp)