Sau bản hit Bboom Bboom được phát hành hồi tháng 2 vừa qua, các cô gái của nhóm nhạc Momoland sẽ chính thức trở lại với album mới vào ngày 26/6 tới đây. Siêu phẩm này được đánh là là đầu tư công phu và sẽ mang tên tuổi của Momoland lên một tầm cao mới khiến người hâm mộ hết sức mong mỏi. Đặc biệt, người hâm mộ Việt Nam cực kỳ chờ đợi album trở lại này bởi nó là một MV đậm chất Việt từ trang phục tới các phân cảnh sinh hoạt trong đó. Các nhóm nhạc quốc tế quay MV tại Việt Nam là chuyện bình thường, nhưng hiếm có nhóm nhạc nào yêu Việt Nam nhiều như Momoland.

Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong video mới của Momoland

Ngay từ taeser đã xuất hiện hình ảnh là cờ đỏ sao vàng của nước ta khiến người hâm mộ Việt hãnh diện. Tiếp đó, MLD Entertainment cũng đăng loạt hình ảnh trong MV mới có tên “BAAM” và các thành viên Yeonwoo, Jane và Daisy duyên dáng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam. Nhìn những bức ảnh này, các thành viên của Momoland chẳng khác nào những thiếu nữ Việt.

Momoland diện áo dài thướt tha và đội nón lá trong teaser MV mới "BAAM"

Nhiều người đặt ra giả thiết rằng: Phải chăng trong lần biểu diễn trước đó tại Việt Nam, nhóm nhạc Momoland đã nhận được tình cảm lớn của fan Việt nên lần này quyết tâm mang hình ảnh Việt Nam vào MV của mình? Được biết, 9 thành viên được chia thành 3 nhóm nhỏ, mỗi nhóm sẽ mặc trang phục truyền thống của 3 quốc gia khác nhau. Bên cạnh Việt Nam, Ai Cập và Pháp là hai quốc gia nữa được Momoland lựa chọn để thể hiện trong MV mới của mình.

Một số hình ảnh khác trong MV

Huệ Anh