Trong Talkshow “Sài Gòn ta thương” lên sóng với khách mời là những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong talk show này cũng có sự xuất hiện của MC Quyền Linh. Tại chương trình này, nam MC đã tâm sự về gia đình mình trong khoảng thời gian anh vắng nhà để đi từ thiện, giúp đỡ bà con.

Quyền Linh đi từ thiện nhưng quên cả sinh nhật con gái, bà xã phản ứng thế nào?  - Ảnh 1
Quyền Linh là khách mời của Talk show Sài Gòn Ta Thương.

Công việc bận rộn, tất bật từ sáng đến đêm khiến anh quên luôn cả sinh nhật con gái. Thế nhưng thay vì trách móc hay nhắc nhở, bà xã anh chỉ nhắn chồng giữ gìn sức khỏe bản thân. Quyền Linh tâm sự: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì người ta thường ở nhà chơi với con nhưng Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ, quan trọng nhất là giữ sức khỏe. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

Quyền Linh đi từ thiện nhưng quên cả sinh nhật con gái, bà xã phản ứng thế nào?  - Ảnh 3
Bà xã của Quyền Linh nói đúng một câu khiến anh ấm lòng.

Mặc dù trong thời gian gần đây, thường xuyên vắng nhà cũng như không ít lần gặp phải khó khăn trong quá trình cứu trợ nhưng anh cho biết bản thân luôn cảm thấy có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, gia đình cũng trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc giúp nam nghệ sĩ yên tâm làm công việc của mình.

Quyền Linh đi từ thiện nhưng quên cả sinh nhật con gái, bà xã phản ứng thế nào?  - Ảnh 2
Gia đình chính là điểm tựa của MC Hoài Linh.

Cuối chương trình, Quyền Linh không giấu nổi xúc động cho biết anh coi Sài Gòn như quê hương thứ hai của mình và nhắn gửi đến mọi người dân: “Những nơi sâu xa mà chúng tôi chưa tới được cũng mong mọi người tha lỗi cho chúng tôi. Tôi biết chắc rằng rất nhiều nhóm thiện nguyện sẽ đến những nơi đó, chúng tôi sẽ làm những điều tốt nhất có thể đến khi nào Sài Gòn hết bệnh, chúc mọi người mạnh mẽ và bình an”.

Quyền Linh đi từ thiện nhưng quên cả sinh nhật con gái, bà xã phản ứng thế nào?  - Ảnh 5
Nam MC luôn hướng về người dân Sài Gòn.

Bên dưới video mà chương trình đăng tải, cũng đã có không ít khán giả gửi lời chúc sức khỏe cũng như cảm ơn tới tình cảm đặc biệt mà MC Quyền Linh danh cho người dân Sài Gòn.

Quyền Linh đi từ thiện nhưng quên cả sinh nhật con gái, bà xã phản ứng thế nào?  - Ảnh 6
Quyền Linh trực tiếp tham gia vào hoạt động giúp đỡ người dân.

Trong thời gian qua, nam MC không chỉ là người đứng ra quyên góp mà còn trực tiếp đi vào các vùng phong tỏa để trao tận tay nhu yếu phẩm cho người dân. Hiện tại, hành động ý nghĩa này này của MC Quyền Linh đang nhận được sự ủng hộ cũng như khích lệ rất lớn từ khán giả cả nước.