Trong suốt những tháng qua, Quyền Linh rong ruổi khắp các con phố của Sài Gòn để giao nhu yếu phẩm cho người dân. Nhìn hình ảnh nam MC mồ hôi nhễ nhại vì vác gạo ai nấy đều xúc động không kìm được nước mắt. Quyền Linh từng tâm sự rằng, anh xem Sài Gòn như chính quê hương của mình nên không thể để mình nằm ngoài những khó khăn của người dân. Để đảm bảo an toàn cho các con và bà xã, anh phải tá túc lại chùa cùng với sư thầy hoặc ở phòng riêng, tránh tiếp xúc với người thân trong những ngày làm từ thiện.

Quyền Linh về ăn cơm cùng con gái sau 4 tháng rong ruổi làm từ thiện - Ảnh 8

Mới đây, khi Sài Gòn bắt đầu nới lỏng các hoạt động, anh đã trở về ăn bữa cơm ấm áp cùng con gái.Trong hình ảnh được nam MC chia sẻ trên MXH, anh đang ngồi dùng bữa cùng ái nữ Hạt Dẻ. Đây cũng là bữa cơm đầu tiên của anh và con gái sau thời gian anh xông pha hỗ trợ người dân.

Quyền Linh về ăn cơm cùng con gái sau 4 tháng rong ruổi làm từ thiện - Ảnh 1

Nam MC không giấu nổi hạnh phúc của bản thân, đăng kèm bức ảnh tươi tắn cùng gái út, anh viết: "Sau những ngày dài giãn cách, ta lại được gần nhau hơn". Đáng chú ý dù chụp ảnh cùng bố nhưng cô bạn Hạt Dẻ lại chiếm trọn spotlight với chiếc má lúm dễ thương cùng khuôn mặt xinh xắn. Ngoài Hạt Dẻ, Quyền Linh còn có cô con gái đầu tên Lọ Lem với nhan sắc được xếp vào hàng xuất sắc. Cả hai ái nữ nhà Quyền Linh đều rất ngoan ngoãn, hiếu thảo nên anh luôn tự hào và an tâm về các con.

Quyền Linh về ăn cơm cùng con gái sau 4 tháng rong ruổi làm từ thiện - Ảnh 6

Ngay sau khi đăng tải chưa lâu, bài viết của Quyền Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời chúc từ phía CĐM. Nhiều khán giả rất mong ông bố 2 con giữ được sức khỏe thật tốt sau bao ngày vất vả làm việc. Ngoài ra, netizen cũng dành cho ái nữ nhà Quyền Linh lời ngợi khen về nhan sắc.

Quyền Linh về ăn cơm cùng con gái sau 4 tháng rong ruổi làm từ thiện - Ảnh 7

"Mong cháu luôn giữ sức khỏe để làm nhiều điều thật ý nghĩa cho cộng đồng nha cháu.

Con gái giống ba quá, chúc hai cha con thật nhiều sức khỏe.

Thương Linh, sau bao ngày xa con nay cũng được ăn cơm cùng các con rồi." - Một số CĐM bình luận.

Được biết, lần gần nhất nam MC chia sẻ hình ảnh ăn cơm cùng con gái là vào tháng 3/2021. Bởi vậy, vợ anh và các con luôn ngóng trông từng ngày để gia đình được đoàn tụ và ăn bữa cơm đầm ấm bên nhau.