Là một trong những fashionista sở hữu lượng người theo dõi và có sức ảnh hưởng tới phong cách thời trang của giới trẻ Việt Nam, các hoạt động của Quỳnh Anh Shyn luôn được dân tình quan tâm. 

 - Ảnh 7

Tối qua, ngày 2/12 Quỳnh Anh Shyn đã có một buổi tiệc nho nhỏ đón sinh nhật tuổi 25 của mình tại Phú Quốc. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng bộ hình trong chiếc váy "xanh ngát", khoe được nét đẹp cơ thể, kèm theo đó là dòng trạng thái chúc mừng tuổi mới bản thân:  "Chính thức 25! Sinh nhật năm nay muốn dành trọn cho nắng gió và biển cả. Cô bé "xì tin" ngày nào không ngờ nay đã chính thức tròn 25, nhưng tâm hồn em vẫn trẻ trung như 18 nhé ạ".

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trên story của Instagram, Quỳnh Anh Shyn hạnh phúc chia sẻ lại những lời chúc mừng của các fan, bạn bè và người thân. Bên cạnh đó cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn bên cạnh ủng hộ và yêu quý mình.

Hotgirl Salim, bạn thân của Quỳnh Anh Shyn là người mà các fan mong chờ màn chúc mừng sinh nhật nhất. Cô là người nắm giữ những tấm hình “dìm hàng” và những khoảnh khắc thời ngố tàu của Quỳnh Anh Shyn. Và đúng như dự đoán Salim đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và "tặng kèm" tấm ảnh Quỳnh Anh Shyn thuở còn "xì tin dâu". Cô chẳng hề ngần ngại, reup trên story cá nhân.

 - Ảnh 7

Linh Ngọc Đàm cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới “người bạn đồng môn”. Đang lúc bạn mình thả dáng vui vẻ, nữ streamer đã nhắn ngay đi chơi về nhanh còn solo tập gym. Loại trừ khả năng đọ dáng thì chỉ có thể là Linh Ngọc Đàm muốn Quỳnh Anh Shyn giúp mình “độ body”.

 - Ảnh 7

AMEE chúc mừng sinh nhật Quỳnh Anh Shyn với 1 bức ảnh mâm cơm đủ đầy. Không biết nữ ca sĩ nấu cho Quỳnh Anh Shyn bữa ăn này hay “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”. 

 - Ảnh 7