Với tính cách vui vẻ hòa đồng, Mai Âm Nhạc nhanh chóng bắt chuyện và quen thân với nhiều chị em trong showbiz. Hết quen ca sĩ Mộng Cam (Orange) qua một lần comment dạo trên Facebook, Mai Âm Nhạc lại khiến các fan bất ngờ khi đăng tải clip vui vẻ cùng Quỳnh Anh Shyn. 

 - Ảnh 4

Nói là clip vui vẻ nhưng thật ra chỉ có biểu cảm của chị Shyn là hài hước, còn nội dung câu chuyện thì không hề. Cụ thể, khi vui vẻ xem lại clip Tóp Tóp với Mai Âm Nhạc, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ nhận được tin nhắn từ người chị em. Mai cho biết cô đã trở thành một F0 và đang tự cách ly, điều trị tại nhà. 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Điểm đáng chú ý là biểu cảm vô cùng mặn mòi của nàng fashionista, đang vui bỗng đứng hình ngạc nhiên, 2 mắt mở to. Sự thay đổi biểu nét mặt 180 độ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc của Quỳnh Anh Shyn khiến netizen dù đang lo lắng chuyện sức khỏe của Mai Âm Nhạc vẫn phải phì cười. 

Biểu cảm của Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều fan lầm tưởng cô nàng đang lo lắng về việc mình tiếp xúc với Mai và có khả năng trở thành F0 trong tương lai. Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn đã lên tiếng xác nhận rằng mình và Mai đã không gặp nhau gần 3 tuần, do đó khả năng nhiễm bệnh từ Mai là không thể. 

 - Ảnh 4

Về phần Mai Âm Nhạc, cô đã đăng lại clip này trên story cùng caption dỗi hờn: Mình với chị Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi với nhau nha mọi người.

Theo những thông tin được Mai Âm Nhạc cập nhật trên trang cá nhân, hiện tại tình trạng sức khỏe của cô khá tốt, chỉ bị mất mùi vị còn lại không có gì nghiêm trọng. Cô nàng vẫn có thể đàn hát và giao lưu với người hâm mộ thông qua MXH. Dù sức khỏe không có gì đáng quan ngại, tinh thần vẫn vô tư vui vẻ nhưng Mai Âm Nhạc vẫn không quên nhắc nhở mọi người bảo vệ sức khỏe cho bản thân, hạn chế ra ngoài, tránh tới những nơi đông người.