Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (sinh năm 1992). Quỳnh Quỳnh từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh nhưng hiện tại không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà lui về hậu phương, chăm sóc gia đình con cái.  Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay.

Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1992.
Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1992.

Được biết vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh đã có 7 năm yêu đương trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 4/2017. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí. Việc đồng hành bên nhau từ khi còn khó khăn đến lúc có của ăn của để cũng chính là lý do mà cặp đôi được dân tình ủng hộ. 

Cả hai có một đám cưới ấm áp năm 2017.
Cả hai có một đám cưới ấm áp năm 2017.

Sau khi chính thức về chung một nhà, Quỳnh Quỳnh đã trở thành hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp chồng. Cô chính là quản lý, trợ lý kiêm tài xế cho Lê Dương Bảo Lâm. Dẫu vậy Quỳnh Quỳnh khá giản dị, thậm chí có phần xuề xoà. Cô nhiều lần bị chồng trách yêu chuyện ăn mặc, không chăm chút cho bản thân.

Quỳnh Quỳnh trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.
Quỳnh Quỳnh trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi đạt thành tích Quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, Lê Dương Bảo Lâm giờ bỗng trở nên giàu có. Nam diễn viên hài phủ sóng kín các chương trình gameshow truyền hình, nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng. Ngoài sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển, nhiều người cũng ấn tượng khi nam nghệ sĩ đang có mái ấm đầy hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp cùng cô con gái nhỏ đáng yêu.

Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm đang hạnh phúc bên nhau.
Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm đang hạnh phúc bên nhau.

Đồng cam cộng khổ suốt 7 năm yêu 3 năm cưới cùng anh chàng sinh viên nghèo của trường Sân khấu điện ảnh Lê Dương Bảo Lâm từ những ngày đầu, Quỳnh Anh hiện là cánh tay phải đắc lực giúp chồng tậu được căn nhà 7 tỷ tại một khu đô thị đắt đỏ ở quận 9, TP.HCM. Hiện ngoài việc bán hàng online, Quỳnh Anh còn thường xuyên chia sẻ những đoạn clip hài hước, đáng yêu của con gái Bảo Nhi. Cô bé hơn một tuổi vô cùng xinh xắn, đáng yêu và được mẹ dạy dỗ cẩn thận.

Quỳnh Quỳnh hiện đang kinh doanh và phụ giúp cho sự nghiệp của chồng.
Quỳnh Quỳnh hiện đang kinh doanh và phụ giúp cho sự nghiệp của chồng.

Gần đây, Quỳnh Anh xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình cùng ông xã. Quỳnh Anh cũng vừa vướng vào lùm xùm khi bán nước hoa giả, sau sự việc này uy tín của cô nàng cũng như danh dự của Lê Dương Bảo Lâm chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.