Quỳnh Trần JP được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì làm một việc đặc biệt trong clip mới

Lại Ninh 08:26 07/05/2021

Trong clip mới nhất, Quỳnh Trần JP đã giữ đúng lời hứa với fan hâm mộ sau ồn ào từ clip trước. Cô nàng bắt đầu đăng tải clip ăn những món ăn chay, món lẩu hay nước mía sữa dừa và nhanh chóng nhận được lời khen từ cộng đồng mạng.

Cách đây hơn 1 tuần, vụ việc Quỳnh Trần JP có một đăng tải vlog công khai đã tạo ra làn sóng tranh luận dữ dội trên MXH. Khi vụ việc tạm thời được lắng xuống, Quỳnh Trần JP đã gửi lời xin lỗi tới dư luận, đồng thời hứa làm series món chay cùng nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng hơn.

Quỳnh Trần JP được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì làm một việc đặc biệt trong clip mới - Ảnh 1

Cách đây hơn 1 tuần, vụ việc Quỳnh Trần JP có một đăng tải vlog công khai đã tạo ra làn sóng tranh luận dữ dội trên MXH.

Bẵng đi hơn 1 tuần, trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP đã thực hiện đúng với lời hứa của mình. Quỳnh Trần bắt đầu đăng tải series các món chay, mở đầu với món lẩu nước mía sữa dừa chay. Món lẩu chay này của Quỳnh Trần có nguyên liệu nước cốt rất đặc biệt và khá cầu kỳ, tuy nhiên được nấu hoàn toàn theo kiểu Việt Nam, các đồ nhúng lẩu rất dễ kiếm như rau, hoa chuối, nấm, đậu hũ ky, bò viên chay, cá viên chay nhìn qua rất ngon mắt.

Quỳnh Trần JP được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì làm một việc đặc biệt trong clip mới - Ảnh 2
Món lẩu chay này của Quỳnh Trần có nguyên liệu nước cốt rất đặc biệt và khá cầu kỳ.

Đây không phải lần đầu Quỳnh Trần JP làm món chay hay ăn chay, tuy nhiên sau vụ việc vừa rồi, hành động này nhận được sự ủng hộ lớn của người xem. Nhiều khán giả ghi nhận sự giữ lời của Quỳnh, đồng thời gửi lời động viên tới vloger có động lực ra thêm video.

Quỳnh Trần JP được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì làm một việc đặc biệt trong clip mới - Ảnh 3

 Nhiều khán giả ghi nhận sự giữ lời của Quỳnh, đồng thời gửi lời động viên tới vloger có động lực ra thêm video.

Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ thêm sẽ làm tiếp các món chay kiểu Nhật để giới thiệu phong phú hơn cho người xem trong các clip tới. Được biết, Quỳnh Trần JP tên thật là Trần Thị Quỳnh - một Youtuber gốc Việt nổi tiếng với chủ đề ẩm thực. Quê quán gốc tại TP Hồ Chí Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Kawagoe, Saitama, Nhật Bản. Từ khi trở nên nổi tiếng trên Youtube, Quỳnh Trần đã chuyển sang tập trung hẳn vào việc xây dựng nội dung làm clip trên Youtube, trở thành một người sáng tạo thực sự. Công việc này đem lại niềm vui và tiền bạc cho Quỳnh Trần vì vậy chúng ta có thể tin tưởng rằng Quỳnh Trần sẽ làm nghề này lâu dài hơn cả.

Quỳnh Trần JP được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì làm một việc đặc biệt trong clip mới - Ảnh 4

Công việc này đem lại niềm vui và thu nhập cho Quỳnh Trần vì vậy chúng ta có thể tin tưởng rằng Quỳnh Trần sẽ làm nghề này lâu dài hơn cả.

Tin đọc nhiều