Hôm qua, ngày 29/10, Blacka chiến binh đội Wowy tại Rap Việt đã bất ngờ đăng ảnh cùng lão đại, cùng với đó là dòng trạng thái gây chú ý, “Sếp dẫn đi mua đồ đi đám cưới sếp”. Dòng trạng thái của Blacka đã khiến CĐM xôn xao rằng Vbiz lại sắp có thêm một đám cưới “thập kỷ”.

 - Ảnh 6

Được biết, Nhung Lê là bạn gái của lão đại Wowy, cô vừa là một người tri kỷ vừa là người quản lý sắp xếp công việc cho Wowy. Cả hai đã bên nhau hơn 10 năm, yêu nhau từ khi chưa có sự nghiệp, đến khi thành danh và chưa biết khi nào cưới. Chuyện tình yêu của anh khiến nhiều người ao ước bởi sự chia sẻ, đồng lòng và bền lâu của cả hai.

Rầm rộ tin Wowy chuẩn bị rước bạn gái 11 năm
Rầm rộ tin Wowy chuẩn bị rước bạn gái 11 năm
Rầm rộ tin Wowy chuẩn bị rước bạn gái 11 năm
Rầm rộ tin Wowy chuẩn bị rước bạn gái 11 năm

Chuyện tình của Wowy và Nhung Lê đáng yêu và không kém phần hài hước. Theo lời chia sẻ của cặp đôi, khi lần đầu tiên gặp nhau, Nhung Lê bị ướt hết đồ, lão đại đã gợi ý cho cô mượn quần áo của mình mặc tạm. Trước lời đề nghị này cô nàng không khỏi nghi ngờ. Tuy nhiên vì không thể làm khác được nên Nhung Lê đành phải thay đồ của Wowy. Lúc đó anh chàng còn bảo nửa kia nằm xích ra một tí để anh... bình tĩnh lại.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

 
Trong một cuộc phỏng vấn tên KINGLIVE, Wowy từng chia sẻ, anh đã từng có kế hoạch lập gia đình vào năm 2016, lúc đó anh dự định hoàn thành xong liveshow sẽ kết hôn, nhưng kế hoạch không thực hiện được. Sau đó Wowy cho rằng, thời điểm kết hôn nó sẽ tới trong tương lai chứ không phải bản thân mình lựa thời điểm để lập gia đình. Bên cạnh đó bạn gái anh yêu cầu kết hôn là nhẫn phải đạt tiêu chuẩn, vài bạn gái anh rất khó tính, nên anh không thể tự quyết định được. 

 - Ảnh 6

Chưa biết thông tin lão đại Wowy và bạn gái sắp kết hôn thực hư ra sao, nhưng nếu thông tin này là thật thì người hâm mộ sẽ rất vui mừng cho cái kết cực kỳ viên mãn.