Nghi vấn Jisoo( BlackPink) và cầu thủ bóng đá Son Heung Min bên nhau tại Pháp xuất phát từ việc cả hai đều bay chuyến bay xuất phát từ Paris, Pháp và hạ cánh ở sân bay Incheon vào ngày 5/10. 

Rần rần cả
Jisoo BLACKPINK và cầu thủ Son Heung Min

Theo đó, Son Heung Min đã về Hàn Quốc vào ngày 5/10 để chinh chiến tại vòng loại cuối của FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu diễn ra giữa Hàn Quốc và Syria ngày 7/10. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin lại cho rằng, nam cầu thủ không về Hàn Quốc từ London, Vương quốc Anh mà bay từ Paris. 

Rần rần cả
Son Heung Min tại sân bay Incheon ngày 5/10

Cũng trong ngày này, Jisoo của BLACKPINK tình cờ trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc lịch trình tại Paris trong “Tuần lễ thời trang Paris”.

Rần rần cả
Jisoo cũng trở về Hàn Quốc vào ngày này

Một chi tiết khác làm dấy lên việc Jisoo và Son Heung Min hẹn hò là việc cả 2 dùng chung "vòng tay cặp đôi". Chiếc vòng này được rất nhiều người hâm mộ biết đến bởi Son Heung luôn đeo trên tay, mỗi khi ghi bàn thắng anh thường hôn lên vòng tay như một hành động nghi lễ thành công. 

Rần rần cả
Netizen phat hiện Jisso đeo vòng tay giống Son Heung Min
Rần rần cả
Chiếc vòng may mắn của chàng cầu thủ số 1 Hàn Quốc, Son Heung Min
Rần rần cả
Anh thường xuyên đeo nó khi tham gia thi đấu

Đây không phải lần đầu tiên Jisoo BLACKPINK và Son Heung Min vướng tin đồn hẹn hò. Cách đây 2 năm, người hâm mộ đã bắt gặp Jisoo tại một trận bóng có Son Heung Min tham thi đấu ở London. Nữ thần tượng đã chia sẻ một vài bức ảnh chụp nhanh từ trận đấu trên story Instagram để cổ vũ đội bóng của Đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc, Son Heung Min.Nhiều netizen cho rằng tin hẹn hò quá thiếu thuyết phục, tuy nhiên thời điểm đó 2 ngôi sao không hề lên tiếng. 

Rần rần cả
Bài viết trên story của Jisoo

Cho đến nay, thông tin Jisoo và Son Heung Min hẹn hò vẫn chỉ là "tin đồn". Nhưng nếu đây là sự thật thì họ sẽ là một cặp đôi ca sĩ - cầu thủ đỉnh cao nhất Kbiz bởi cả hai đều là những top star trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Nàng là nữ idol  hot nhất Kpop, còn chàng là cầu thủ số 1 Hàn Quốc, đúng chuẩn cặp "Beck-Vic" của giới giải trí châu Á.

Rần rần cả
Jisoo BLACKPINK
Rần rần cả
Đội trưởng đội bóng đá Hàn Quốc, Son Heung Min

Nguồn: Allkpop