Rap Việt hé lộ thông tin về HLV sẽ thay Suboi trong mùa 2, Bình Gold có được gọi tên?

Lại Ninh 16:29 26/05/2021

Sau bao ngày khiến khán giả phải “đoán già đoán non”, Rap Việt cũng hé lộ thông tin về HLV thứ 4 sẽ thay Suboi ngồi vào ghế nóng. Liệu cái tên nào sẽ “chung mâm” cùng với những HLV đình đám như Binz, Karik và Wowy nhỉ?

Mới đây, trên Fanpage chính thức của chương trình Rap Việt đã hé lộ thông tin về nhân vật quyền lực thứ 4 ngồi vào ghế HLV. Theo như tiết lộ, đó sẽ là “nam rapper” và chắc chắn một điều rằng, dàn ghế HLV năm nay sẽ không có một bóng hồng nào.

Rap Việt hé lộ thông tin về HLV sẽ thay Suboi trong mùa 2, Bình Gold có được gọi tên? - Ảnh 1
Nam rapper nào sẽ ngồi vào ghế nóng năm nay nhỉ?

Trước đó, những cái tên như Kimmese - nhân vật được đồn đoán là thay Suboi chắc chắn sẽ không ngồi "ghế nóng" ở mùa 2.

Rap Việt hé lộ thông tin về HLV sẽ thay Suboi trong mùa 2, Bình Gold có được gọi tên? - Ảnh 3
Rất tiếc không phải Kimmese rồi!

Và hiện tại, người hâm mộ vẫn tiếp tục “réo” tên Bình Gold. Bởi trước đó, dân mạng đang bàn tán rằng Bình Gold sẽ là nhân tố thay thế nữ HLV Suboi của mùa 1. Vậy nên trên khắp mạng xã hội, dân mạng đồng loạt gọi tên Bình Gold và đưa ra nhiều giả thiết thú vị nếu anh chàng trở thành giám khảo.

Rap Việt hé lộ thông tin về HLV sẽ thay Suboi trong mùa 2, Bình Gold có được gọi tên? - Ảnh 4
Vừa hé lộ là nam rapper, dân mạng liền nghĩ đến Bình Gold.

Đáp lại niềm hy vọng của fan, Bình Gold cũng đăng đàn nói về việc dạy dỗ các thí sinh nếu thực sự trở thành giám khảo của HLV Rap Việt mùa 2. Theo đó, anh chàng viết: "Mình làm HLV Rap Việt mình sẽ dạy các bạn hưởng thụ cuộc sống".

Rap Việt hé lộ thông tin về HLV sẽ thay Suboi trong mùa 2, Bình Gold có được gọi tên? - Ảnh 5
Rap Việt mùa 2 mà có Bình Gold sẽ hay ho lắm đây.

Vốn nổi tiếng là một rapper chịu chơi có tiếng trên cộng đồng mạng nên có lẽ "ăn chơi" là khoản mà anh chàng tự tin nhất. Vì vậy, nam rapper này mới có phát ngôn mạnh dạn đến thế. Nhưng nếu Bình Gold trở thành giám khảo Rap Việt mùa 2 thì quả là một điều thú vị đối với các thí sinh.

Ngoài ra, người hâm mộ không khỏi hào hứng, thi nhau "đoán già đoán non" tên của nam rapper sẽ thay Suboi: là HLV từ King Of Rap (BigDaddy, LK). Bởi đã từng có kinh nghiệm làm HLV ở King of Rap nên BigDaddy được hy vọng sẽ dẫn dắt tốt các thí sinh tại mùa 2 của Rap Việt. Tuy nhiên, hai chương trình Rap Việt và King Of Rap như "nước sông không phạm nước giếng", liệu đồn đoán này có khả quan không?

Rap Việt hé lộ thông tin về HLV sẽ thay Suboi trong mùa 2, Bình Gold có được gọi tên? - Ảnh 6
Cựu HLV King Of Rap cũng được đồn đoán ngồi vào ghế nóng của Rap Việt.

Tuy nhiên, khả năng vẫn sẽ có một nhân tố bí ẩn nào đó từ King of Rap chuyển sang Rap Việt hoặc những cái tên chưa từng làm giám khảo của bất kỳ show nào sẽ thay Suboi?

Hãy cùng chờ Rap Việt xác nhận danh tính của HLV thứ 4 nhé!

 

Tin đọc nhiều