Gần kết thúc vòng Chinh Phục, Rap Việt mùa 2 đang nóng dần trở lại, sự xuất hiện của các thí sinh tài năng ở những tập sau cũng khiến khá giả thích thú hơn. 

Mới đây, trong khoảnh khắc chung khung hình của các thí sinh Rap Việt, các rap fan đã phát hiện cử chỉ thân mật của cặp đôi Im Possible (thí sinh đội Binz) và Sidie (thí sinh đội Karik). Hình ảnh ôm ấp thân mật của cặp đôi khi chụp hình chung cùng các thí sinh khác cho thấy mối quan hệ của họ không chỉ dừng lại ở mức anh em hay bạn bè bình thường. 

Rap Việt mát tay mai mối, thêm một cặp đôi tình tứ trong mùa 2 - Ảnh 2
Rap Việt mát tay mai mối, thêm một cặp đôi tình tứ trong mùa 2 - Ảnh 3

Sidie là thí sinh đội Karik, ở vòng chinh phục, cô nàng đã đem đến tiết mục Bánh Cuốn được sáng tác dựa trên bài hát gốc Bánh Trôi Nước. Cách biểu diễn chuyên nghiệp, tạo hình chỉn chu cùng thông điệp ý nghĩa về nữ quyền, Sidie đã thành công chinh phục được HLV Karik. 

Rap Việt mát tay mai mối, thêm một cặp đôi tình tứ trong mùa 2 - Ảnh 4

Im Possible cũng là một thí sinh cực kỳ ấn tượng, bản rap Born To Do của anh nhận rất nhiều lời khen từ 2 vị ban giám khảo. Im Possible được đánh giá cao về kỹ năng trình diễn, tư duy sáng tác và cả kỹ năng rap. Nhận được 2 sự lựa chọn từ HLV Binz và Rhymastic, cuối cùng BGK đã lựa chọn đưa anh về đội Binz. 

Rap Việt mát tay mai mối, thêm một cặp đôi tình tứ trong mùa 2 - Ảnh 5
Rap Việt mát tay mai mối, thêm một cặp đôi tình tứ trong mùa 2 - Ảnh 1

Hiện cặp đôi chưa có bất kỳ động thái nào xác nhận nào về nghi vấn này, tuy nhiên nếu thông tin này là thật thì Rap Việt quả là chương trình có khả năng mai mối cực kỳ mát tay. Ở mà 1 các rap fan đã được chứng kiến những khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào của cặp đôi Tlinh và MCK. Họ không chỉ hợp nhau về tính và gu âm nhạc mà còn ủng hộ, hỗ trợ cho nhau trong cả cuộc thi lẫn sự nghiệp ngoài đời. Dù hiện tại cặp đôi đã không còn bên nhau, nhưng những hình ảnh đẹp về họ vẫn khiến người hâm mộ nhớ về sự thành công của Rap Việt mùa đầu tiên. 

Rap Việt mát tay mai mối, thêm một cặp đôi tình tứ trong mùa 2 - Ảnh 6