Rap Việt mùa 2 bất ngờ "quay xe": Rhyasmtic xuống ghế HLV, LK cùng JustaTee giữ vai trò giám khảo

Vian
Không giống những dự đoán trước đó của nhiều khán giả, người thay thế vị trí của Suboi trong Rap Việt mùa 2 chính là Rhymastic. Anh sẽ đồng hành cùng 3 HLV còn lại là Binz, Karik và Wowy. Về phần LK, nam rapper này sẽ ngồi vào vị trí giám khảo cùng với JustaTee.

Mới đây, Rap Việt vừa công bố chính thức 6 cái tên quyền lực sẽ góp mặt trong chương trình bao gồm: LK, Binz, Karik, Wowy, Rhymastic và  JustaTee. Điều khác biệt lớn nhất trong mùa 2 chính là sự thay đổi ở vị trí những người "cầm cân nảy mực". Thay vì ngồi vào ghế HLV thay thế vị trí của Suboi thì LK lại bất ngờ đồng hành cùng JustaTee ở vị trí giám khảo, "chiều" theo mong muốn của đàn em Rhymastic. Về phía Rhymastic, anh chia sẻ rằng, bản thân anh muốn có những trải nghiệm mới, được sát sao cùng với các thí sinh và trực tiếp đối đầu với Wowy, Binz và Karik nên khao khát được ngồi ở vị trí HLV.

Rap Việt mùa 2 bất ngờ

Sự thay đổi này khiến JustaTee có vẻ tiếc nuối ra mặt vì anh và Rhymastic có vẻ như rất "tâm đầu ý hợp" từ những mùa 1. Tuy nhiên, anh cũng khá vui mừng vì có thêm cơ hội làm việc với nam rapper lão luyện như LK. Theo đó, chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh năm nay  Rhymastic cho biết: "Sau 1 năm kinh nghiệm ngồi trên ghế giám khảo, năm nay ngồi ở vị trí HLV Rhymastic rất mong muốn tìm ra những bạn có góc nhìn đặc biệt và khác lạ so với mọi người. Có một chút giống với tiêu chí của Suboi năm ngoái, thú vị sẽ dành được điểm cộng với tôi. Nhưng mọi tiêu chí sẽ trở nên vô nghĩa nếu các bạn tỏa sáng với phần trình diễn của mình". Thông tin này càng làm cho khán giả háo hức hơn bao giờ hết.

Rap Việt mùa 2 bất ngờ
Rap Việt mùa 2 bất ngờ

Về phía LK, chia sẻ về việc ngồi vào vị trí giám khảo, trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của nhiều người rằng sẽ thay thế vị trí của Suboi, anh cũng tâm sự: "Theo cá nhân LK, Rhymastic có thể thích hợp ở mọi vị trí trong chương trình. Với khả năng chuyên môn, cũng như sự công nhận của thị trường qua nhiều sản phẩm âm nhạc, cộng với vốn kiến thức của Rhymastic thì LK nghĩ khi bạn ấy làm huấn luyện viên sẽ hỗ trợ một cách rất hiệu quả cho các thí sinh".

Rap Việt mùa 2 bất ngờ

Ngoài ra, anh cũng hy vọng bản thân sẽ hoàn thành tốt vai trò giám khảo khi tham gia Rap Việt mùa 2. Hơn ai hết, bản thân LK luôn cố gắng mang đến chương trình những màu sắc mới và đưa ra những gợi ý cũng như định hướng đúng đắn cho các thí sinh. Cá nhân anh cũng hy vọng Rap Việt mùa 2 sẽ thành công hơn cả mùa 1, tìm ra được những gương mặt mới cho làng rap.

Rap Việt mùa 2 bất ngờ

Được biết, tại vòng chinh phục của Rap Việt mùa 2, các HLV sẽ được phép chọn  tối đa 9 thành viên, tất cả các thí sinh này sẽ được sắp xếp theo ý của 2 giám khảo chương trình khi tối thiểu có 2 HLV lựa chọn. Tuy nhiên, các HLV vẫn có quyền được dùng nón vàng để "đặt gạch" các gương mặt tài năng mà không cần chờ đến quyết định của 2 vị giám khảo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2 bất ngờ "quay xe": Rhyasmtic xuống ghế HLV, LK cùng JustaTee giữ vai trò giám khảo tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác