Mới đây,  trên trang cá nhân, $A Milo thí sinh của Fly Team đã đăng tải video khoe cận cảnh món quà, đến từ nhà tài trợ Binz kèm theo lời cảm ơn: "Big flex. Cảm ơn thầy Binz rất nhiều"

 - Ảnh 5


Có thể thấy $A Milo rất phấn kích khi nhận được món quà từ HLV của mình, đôi giày không chỉ đẹp, cá tính mà còn có giá trị không hề nhỏ. Màn khoe quà sương sương của anh chàng khiến nhiều thí sinh đối thủ và cả khán giả trầm trồ và pha chút ghen tỵ.

 - Ảnh 5

Một số fan đã nhanh chóng soi ra giá trị của đôi giày, được biết để sở hữu đôi sneaker này, Binz đã phải bỏ ra số tiền gần 1000 USD. Con số đã nói lên độ chịu chơi của bị HLV hào hoa nhất Rap Việt. Sau khi $A Milo kheo đôi giày, người hâm mộ cũng đã rất tò mò không biết liệu các thành viên khác có được tặng hay không? Nếu ai cũng được nhận một món quà như vậy thì quả thực lần này Binz đã chơi lớn, tặng quà cho thí sinh còn sang chảnh hơn cả Wowy. 

 - Ảnh 5

$A Milo là một trong số những thí sinh cuối cùng gia nhập team Binz, anh chàng là thí sinh mở màn cho tập 6, tập cuối cùng của vòng Chinh Phục, ở thời điểm này các HLV còn rất ít vị trí để chiêu mộ thêm thí sinh. Tuy nhiên bằng bản lĩnh và năng lực của mình $A Milo đã thành công chinh phục HLV  Rhymastic và Binz với bản rap  Về Với Đội Của Anh. 

                       

Khi được MC Trấn Thành hỏi muốn về với đội của ai, anh chàng đã thật thà bày tỏ muốn về với đội Binz, kết quả, $A Milo được đưa về Fly Team đúng như mong ước.

Nhận xét về $A Milo, Binz cho biết: "Thật ra nếu Karik không qua đây nghịch thì trước sau gì tôi cũng đạp thôi. Đơn giản vì lời của bạn rất fly, flow rất xịn, carry sự tự tin".

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5