Chỉ còn vài ngày nữa, các thí sinh của đội Rhymastic sẽ lên sàn Đối Đầu của Rap Việt mùa 2. Trước thềm thi đấu căng thẳng, Blacka - thí sinh đội Wowy bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cùng  B-Wine, thành viên team Rhymastic. Điều khiến các rap fan thích thú không phải sự xuất hiện của 2 rapper chung một khung hình mà là dòng chia sẻ đậm chất “fan boy” của Blacka, anh tâm sự mình là fan chân chính của B-Wine từ khi mới "khai hoang" Hip Hop Việt.

Rap Việt mùa 2: Blacka tiết lộ đã hâm mộ 1 thí sinh team Rhymastic từ rất lâu - Ảnh 1
B-Wine (bên trái) - Blacka (bên phải)
Rap Việt mùa 2: Blacka tiết lộ đã hâm mộ 1 thí sinh team Rhymastic từ rất lâu - Ảnh 5

Ngoài ra kiện tướng" của Tổ Quạ còn trích dẫn 1 câu trong bản hit Spiderman của B-Wine: "Dưới làn da này vẫn là một đứa trẻ, vẫn mong chờ 1 ngày cô tiên xanh ghé qua". Động thái này của Blacka như thể muốn nói rằng dù anh là người có tiếng trong nghề nhưng đằng sau vẫn là một người hâm mộ bình thường, gặp được những rapper giỏi, vẫn dành sự ngưỡng mộ và thần tượng cho họ. 

Rap Việt mùa 2: Blacka tiết lộ đã hâm mộ 1 thí sinh team Rhymastic từ rất lâu - Ảnh 3
B-Wine

Về phía B-Wine, anh cũng rất vui vẻ và chia sẻ bài viết của Blacka về trang cá nhân. Có thể thấy dù đang là đối thủ ở Rap Việt nhưng Blacka luôn dành sự “respect” cho anh em trong giới Underground của mình.

Rap Việt mùa 2: Blacka tiết lộ đã hâm mộ 1 thí sinh team Rhymastic từ rất lâu - Ảnh 2

Tại Rap Việt, B-Wine và Blacka đều được xem là những thí sinh mạnh, cả hai đều đã có kiến thức, kinh nghiệm và những thành tự nhất định trong giới. Tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2, B-Wine là người phải bước lên sàn đấu, khi được hỏi ai là người anh dè chừng trong cuộc thi, nam rapper cho biết đó là Sol7 và Blacka.

                         

Trong tập 8 của Rap Việt tuần này, team của Rhymastic là team tiếp theo bước vào vòng Đối Đầu. Theo trailer mới được hé lộ, Rhymastic có chiến thuật ghép đôi rất thú vị, không chỉ giúp các thí sinh bộc lộ được khả năng của bản thân mà còn khiến các HLV, giám khảo và cả MC Trấn Thành ngạc nhiên, thích thú.