Mùa 1 của Rap Việt khép lại có lẽ đã để lại trong lòng khán giả nhiều kỉ niệm khó quên. Đó là dàn huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh. Đó cũng là dấu ấn về một chương trình hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm gương mặt tài năng từ mọi miền của tổ quốc.

 - Ảnh 6

Với những thành công mà Rap Việt mùa 1 đã gặt hái được, nhiều fan rap càng nóng lòng chờ đợi màn comeback của chương trình ở mùa 2. Từ những buổi casting đầu tiên, Rap Việt mùa 2 đã hé lộ dàn thí sinh cực kì tiềm năng cùng sức nóng "ngàn độ C" mà chương trình hứa hẹn sẽ đem đến, thậm chí còn hoành tráng và ấn tượng hơn cả mùa 1.

 - Ảnh 6

Sau nhiều ngày nỗ lực chuẩn bị, cuối cùng BTC chương trình cũng ấn định ngày lên sóng vào 16/10 sắp tới. Đây là một tin vui đối với không ít người hâm mộ và những khán giả luôn dõi theo chương trình. Ngoài ra, ekip của Rap Việt mùa 2 cũng bật mí những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Đáng chú ý nhất chính là toản cảnh sân khấu hoành tráng với âm thanh, ánh sáng vô cùng "xịn sò".

 - Ảnh 6

Được biết, Rap Việt mùa 2 sẽ có 4 vòng thi gồm: chinh phục, đối đầu, bứt phá và chung kết. Các thí sinh sẽ cùng tranh tài với nhau để tìm ra người xuất sắc nhất. Đối với vòng chinh phục, thí sinh sẽ được tự do lựa chọn ý tưởng từ văn hóa, âm nhạc hay văn học và sáng tạo theo ca từ riêng của mình để thuyết phục các huấn luyện viên. Theo đó, khi các thí sinh lên sân khấu trình bày, các huấn luyện viên sẽ có quyền lựa chọn những nhân tố tiềm năng về đội của mình bằng cách kích hoạt bàn đạp phía trước.

 - Ảnh 6

Nếu có cùng lúc hai Huấn luyện viên chọn 1 thí sinh thì hai vị giám khảo sẽ xem xét để đưa thí sinh đó về đội của HLV phù hợp. Ngoài ra, HLV cũng có quyền sử dụng nón vàng khi muốn "đặt gạch" bất kì thí sinh nào về đội của mình. Sau khi khép lại vòng chinh phục, tất cả các HLV sẽ có đủ thành viên để bước vào phần thi tiếp theo, trực tiếp đối đầu với các đội còn lại.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Theo đó, cũng giống như mùa 1, Rap Việt mùa 2 sẽ có sự tham gia của hai giám khảo Rhymastic, JustaTee, giám đốc âm nhạc Touliver cùng 3 vị huấn luyện viên quen thuộc là Wowy, Karik và Binz. Thay thế vị trí của HLV Suboi ở mùa 1 sẽ là rapper kì cựu LK. Ngoài ra, MC Trấn Thành vẫn tiếp tục là người dẫn dắt chương trình.