Mới đây, trên trang cá nhân, Wowy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo về tình trạng hiện tại của team mình, theo nam HLV chia sẻ, anh và các thí sinh đã hoàn thành bài thi và đang trong quá trình luyện tập, trau chuốt kỹ càng hơn cho vòng Đối Đầu sắp tới.

 - Ảnh 12

Cụ thể, Wowy viết: "Hôm qua mình mới nhận được tin vui là các em ấy đã làm xong bài hết rồi. Sắp tới là thời gian để các em ấy luyện tập. Phú quý sẽ do trời. Nên các em cứ lấy hết thời gian còn lại mà luyện tập. Chúc các em một ngày tươi rói nè".

Trải qua vòng Chinh Phục, HLV Wowy đã chiêu mộ được 10 thí sinh mang những màu sắc âm nhạc, cá tính riêng biệt. 

 - Ảnh 12

Dù không nhiều thí sinh mạnh như đội Rhymastic hay Binz nhưng Wowy sở hữu một “át chủ bài” rất mạnh đó là Blacka, ngoài ra còn một số thí sinh khác cũng được đánh giá cao là Night T, J Jade, T.B.O, Hoàng Anh và Baby Gang.  Với đội hình này, team Wowy hứa hẹn sẽ đem đến những màn đối đầu bùng nổ và cực kỳ thăng hoa. 

Liệu team HLV Wowy có thể tạo ấn tượng với khán giả và các bị vị HLV khác cùng BGK bằng những tiết mục độc đáo chứa đựng thông điệp ý nghĩa như mùa đầu tiên? Hãy cùng chờ đón các chiến binh đội Wowy ở tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2 nhé! 

Danh sánh 10 thí sinh đội Wowy

Arthur
Arthur
TBO
TBO
Night T
Night T
BabyGang
BabyGang
JJade
JJade
Free
Free
Blacka
Blacka
Hoàng Anh
Hoàng Anh
Phaos
Phaos
Lập Nguyên
Lập Nguyên