DJ Mie là một trong những nữ DJ nổi tiếng nhất tại Việt Nam, nhờ thành công tại Rap Việt, tên tuổi của cô ngày càng được nhiều khán giả biết đến. Nối tiếp mùa đầu tiên, Mie tiếp tục đảm nhiệm vị trí DJ chính cho mùa 2 Rap Việt, sự trở lại của cô vẫn được các khán giả đón nhận nồng nhiệt không kém gì năm ngoái. 

Rap Việt mùa 2: DJ Mie khác lạ trên poster, lỗi photoshop hay lý do khác? - Ảnh 4

Tuy nhiên, poster của cô nàng trên fanpage chính thức của Rap Việt lại khiến nhiều khán giả bất ngờ, suýt chút nữa không nhận ra “búp bê DJ”. Trong hình, gương mặt của Mie có nhiều thay đổi, chiếc mũi cao bất thường, một số đường nét méo mó khiến cho tổng thể khuôn mặt khác lạ. 

Rap Việt mùa 2: DJ Mie khác lạ trên poster, lỗi photoshop hay lý do khác? - Ảnh 5

Vì lý do này và các rap fan đã đặt ra rất nhiều nghi vấn, một số người cho rằng khuôn mặt của Mie như vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ: "Có phải Mie không?", "Sao nhìn Mie lạ thế?", "Mie mới sửa mũi à?"... Những người còn lại thì nghĩ rằng sự khác lạ này là do designer photoshop quá tay khiến Mie đang tự nhiên trở nên khác thường.

Rap Việt mùa 2: DJ Mie khác lạ trên poster, lỗi photoshop hay lý do khác? - Ảnh 6

Được biết DJ Mie là hotgirl sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung, vui tươi. Phong cách ăn mặc của cô cũng khá kín đáo. Dù không khoe thân hay phô diễn đường cong nóng bỏng nhưng Mie vẫn rất quyến rũ và có nét lôi cuốn riêng. Chính cô là người phá bỏ định kiến nữ DJ phải hở mới được khán giả quan tâm. 

Rap Việt mùa 2: DJ Mie khác lạ trên poster, lỗi photoshop hay lý do khác? - Ảnh 2
Rap Việt mùa 2: DJ Mie khác lạ trên poster, lỗi photoshop hay lý do khác? - Ảnh 1

DJ Mie sinh năm 1995, có năng khiếu với nghệ thuật từ nhỏ, lên đại học cô theo học trường Cao đẳng Múa Việt Nam nhưng sau đó cô lại chuyển hướng sang âm nhạc. Mie từng tham gia chương trình  Miss DJ 2015 và chiến thắng giành ngôi vị Quán quân, đây là chính là thành công đầu tiên để cô theo đuổi nghề DJ lâu dài. Năm 2017, Mie tiếp tục tham gia The Remix, tại chương trình cô nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và các nhà sản xuất âm nhạc bởi tài năng chơi nhạc hiện đại của mình. Từ đó sự nghiệp của cô cũng thăng tiến vượt bậc, cô nàng xuất hiện nhiều hơn tại các sân khấu âm nhạc và còn được người hâm mộ ưu ái đặt cho  nickname "Búp bê DJ".

Rap Việt mùa 2: DJ Mie khác lạ trên poster, lỗi photoshop hay lý do khác? - Ảnh 3