Ở Rap Việt mùa 2, có vẻ như HLV Wowy đặc biệt chú trọng lựa chọn những tác phẩm có khả năng kích hoạt cảm xúc cực kỳ “đậm đà” nhằm để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Và sự kết hợp của 3 “chiến binh” Hoàng Anh - Night T - Lập Nguyên là một điển hình. 

 - Ảnh 5

Thông qua sự kết hợp này, HLV Wowy bày tỏ mong muốn các thí sinh phải “update level” lên một tầm cao mới, đây là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nếu không các bạn có thể sẽ bị loại. Và đúng như kỳ vọng của “thuyền trưởng” Wowy, 3 thí sinh đã đem một phần trình diễn cực kỳ bùng cháy. 

 - Ảnh 5

“Lập Nguyên ở vòng thì này đã thay đổi hoàn toàn, cách sử dụng melody của em đã được cập nhật lên hiện đại, thời thượng, bắt tai hơn rất nhiều. Hoàng Anh cách dùng từ và flow của em rất ấn tượng, còn Night T khi em về với đội của Wowy anh thấy em đã tiến bộ vượt bậc hơn rất nhiều, hoàn thành phần trình diễn vô cùng xuất sắc”, HLV Rhymastic nhận xét. 

Lập Nguyên
Lập Nguyên

Người nhận xét nhanh và đi thẳng vào vấn đề nhất chắc chắn không ai khác là Karik, anh cho biết: “Xem xong phần trình diễn đều dễ dàng nhận thấy cả 3 bạn đúng là đã update lên một phiên bản mới và rất xịn sò. Tuy nhiên cá nhân anh vẫn thích Night T hơn, vì anh rất thích cách em chơi vần, đảo vần, đó là điểm khiến anh phải tập trung để nghe em rap kỹ hơn”. 

Night T
Night T

Là người bảo toàn được năng lượng trong phân đoạn của mình tốt nhất mà vẫn đảm bảo được nội dung, ý nghĩa câu từ rất hay, Hoàng Anh chính là người chiến thắng trong phần thi đối đầu lần này. 

Hoàng Anh
Hoàng Anh