Rap Việt mùa 2 vắng mặt Suboi, cộng đồng game đồng loạt réo tên 2 nữ streamer

Lại Ninh
Hai nữ streamer nổi tiếng trong làng Free Fire không biết sẽ như thế nào khi làm HLV Rap Việt nhỉ?

Rap Việt hiện đang là chương trình được nhiều người trẻ quan tâm. Gần đây, thông tin về nữ rapper Suboi không còn ngồi vào ghế HLV của Rap Việt mùa 2 đang nhận sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều thắc mắc rằng: Ai sẽ ngồi vào ghế trống thay cho Suboi?

Rap Việt mùa 2 trống ghế HLV nữ, cộng đồng game đồng loạt réo tên 2 nữ streamer  - Ảnh 1
Ai sẽ là người ngồi vào ghế trống thay cho Suboi?

Nhiều cái tên máu mặt trong làng rap đã được nêu ra. Tuy nhiên cộng đồng mạng lại bỗng dưng reo tên 2 gương mặt trong làng game đó là Cô Ngân TV và Mèo Simmy.

Cô Ngân TV và Mèo Simmy là hai gương mặt streamer nổi tiếng tại tựa game Free Fire. Tuy nhiên, lí do mà cả hai được nhiều người biết tới không phải là nhờ chơi game giỏi mà là do tài "bắn rap" cực đỉnh. Cô Ngân TV với đoạn rap "Xin chào các streamer" gây bão cộng đồng mạng, còn Mèo Simmy cũng không kém đàn chị mình với "Xin tự giới thiệu tên chị là Simmy".

Rap Việt mùa 2 trống ghế HLV nữ, cộng đồng game đồng loạt réo tên 2 nữ streamer  - Ảnh 2
Cộng đồng mạng gọi tên Cô Ngân TV và Mèo simmy.

Bởi vậy, việc trống ghế HLV nữ Rap Việt mùa 2 mà netizen "réo tên" Cô Ngân TV và Mèo Simmy không phải là không có cơ sở khi cả hai đã từng có những bài rap "gây bão" cộng đồng mạng. Ngay bên dưới phần comment, rất nhiều người cũng hóm hỉnh đồng tình với hai lựa chọn trên.

Rap Việt mùa 2 trống ghế HLV nữ, cộng đồng game đồng loạt réo tên 2 nữ streamer  - Ảnh 3
Nữ streamer Cô Ngân TV.
Rap Việt mùa 2 trống ghế HLV nữ, cộng đồng game đồng loạt réo tên 2 nữ streamer  - Ảnh 4
Nữ streamer Free Fire Mèo Simmy.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2 vắng mặt Suboi, cộng đồng game đồng loạt réo tên 2 nữ streamer tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác