Rap Việt hiện đang là chương trình được nhiều người trẻ quan tâm. Gần đây, thông tin về nữ rapper Suboi không còn ngồi vào ghế HLV của Rap Việt mùa 2 đang nhận sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều thắc mắc rằng: Ai sẽ ngồi vào ghế trống thay cho Suboi?

Ai sẽ là người ngồi vào ghế trống thay cho Suboi?
Ai sẽ là người ngồi vào ghế trống thay cho Suboi?

Nhiều cái tên máu mặt trong làng rap đã được nêu ra. Tuy nhiên cộng đồng mạng lại bỗng dưng reo tên 2 gương mặt trong làng game đó là Cô Ngân TV và Mèo Simmy.

Cô Ngân TV và Mèo Simmy là hai gương mặt streamer nổi tiếng tại tựa game Free Fire. Tuy nhiên, lí do mà cả hai được nhiều người biết tới không phải là nhờ chơi game giỏi mà là do tài "bắn rap" cực đỉnh. Cô Ngân TV với đoạn rap "Xin chào các streamer" gây bão cộng đồng mạng, còn Mèo Simmy cũng không kém đàn chị mình với "Xin tự giới thiệu tên chị là Simmy".

Cộng đồng mạng gọi tên Cô Ngân TV và Mèo simmy.
Cộng đồng mạng gọi tên Cô Ngân TV và Mèo simmy.

Bởi vậy, việc trống ghế HLV nữ Rap Việt mùa 2 mà netizen "réo tên" Cô Ngân TV và Mèo Simmy không phải là không có cơ sở khi cả hai đã từng có những bài rap "gây bão" cộng đồng mạng. Ngay bên dưới phần comment, rất nhiều người cũng hóm hỉnh đồng tình với hai lựa chọn trên.

Nữ streamer Cô Ngân TV.      Nữ streamer Free Fire Mèo Simmy.
Nữ streamer Cô Ngân TV.
wc_4_2dep
Nữ streamer Free Fire Mèo Simmy.