Không hổ danh là vị HLV vui vẻ tràn đầy năng lượng “học mà chơi, chơi mà học”, Wowy luôn tạo cảm giác thân thiết, thoải mái nhất cho các thí sinh trong team mình. Mới đây, nam HLV đã đăng tải bài viết chia sẻ về động lực, cố gắng của tất cả các thành viên trong team mình tại Rap Việt mùa 2. Đáng chú ý hơn, nam HLV đã mở luôn "đại hội mai mối" cho các học trò và còn có tâm đến mức trả lời từng comment của khán giả.

Rap Việt mùa 2: Wowy mở

Những cái tên được khán giả liên tục đòi “nên duyên” là Hoàng Anh, T.B.O, Phaos,... Đây là những thí sinh có gương mặt bảnh bao nhất của đội Wowy. Tuy nhiên sau một hồi bị các fan đòi “đẩy thuyền” kịch liệt Wowy quyết định không "gả" học trò nữa, anh lo sợ các chiến binh đội mình va vào sự ngọt ngào của tình yêu không thể tập trung thi rap. Tuy nhiên  khi fan đề nghị thi xong... "gả" cũng được thì nam HVL lại quay xa gật đầu đồng ý ngay.

Rap Việt mùa 2: Wowy mở
Rap Việt mùa 2: Wowy mở
Hoàng Anh
Rap Việt mùa 2: Wowy mở
TBO

Vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2 đã chính thức bắt đầu, “khai mạc” cho vòng loại căng thẳng này là team Karik. Ở phần loại thí sinh, nhiều khán giả cho rằng Karik có sự thiên vị và chương trình đã dàn xếp sẵn kịch bản. Do thắc mắc và khá bức xúc nên một số fan đã để lại bình luận về vấn đề này ở bài đăng của Wowy, tuy nhiên anh cho biết chương trình không hề có sự sắp xếp nào, việc ra đi hay ở lại hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và tiềm năng của thí sinh. 

                           


Năm nay, team Wowy sở hữu rất nhiều thí sinh tiềm năng đặc biệt là Night T, Blacka, các chiến binh còn lại Free, J Jade, T.B.O, Arthur, Lập Nguyên, Phaos, Hoàng Anh và 6a6y 9ang đều sở hữu cho mình những thế mạnh riêng và có đầy đủ tiềm năng để bứt phá ở vòng Đối Đầu. Nam HLV từng chia sẻ dù trong anh có phần vui vẻ và hay tạo tiếng cười nhưng khi luyện tập anh rất nghiêm khắc, rèn luyện kiểu “thương cho roi cho vọt” để các thí sinh có thể “cứng cáp” hơn, cùng anh tạo ra những mà trình diễn thăng hoa trên sân khấu. 

Rap Việt mùa 2: Wowy mở
Các thí sinh team Wowy

Ở vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2, Wowy bày tỏ: “Không biết các HLV khác như thế nào còn bản thân mình đây là vòng đau đớn nhất của HLV, trong chính team của mình, lần đầu tiên Wowy thấy giọt nước mắt của người mạnh và sự hân hoan của người trẻ, nhiều cảm xúc xen kẽ vỡ oà”.