Vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 2 kết thúc trong sự hụt hẫng của khán giả vì sự vắng mặt của Robe - "thuyền trưởng Hustlang". Theo cộng đồng rap fan dự đoán, Robe là một thí sinh mạnh, bởi kinh nghiệm và những sản phẩm nổi bật của anh chàng. Trước đó, Robe còn xuất hiện tại hậu trường và một số video tập luyện của các thí sinh khác, tuy nhiên anh không hề lên biểu diễn. Điều này đã trở thành một bí ẩn lớn khiến không ít khán giả tò mò. 

Rap Việt mùa 2: Xôn xao 1 nam rapper xé hợp đồng chương trình vì điều khoản vô lý - Ảnh 1
Rap Việt mùa 2: Xôn xao 1 nam rapper xé hợp đồng chương trình vì điều khoản vô lý - Ảnh 2

Mới đây, trên các trang MXH bất ngờ xuất hiện tin đồn Robe không tham gia Rap Việt vì anh... xé bản hợp đồng của chương trình. 

Cụ thể, một fanpage có hơn 1 triệu lượt thích đã đăng bức ảnh Robe kèm dòng dạng thái nghi vấn về sự vắng mặt của nam rapper trong Rap Việt với nội dung: "Có thông tin cho biết anh đã xé luôn bản hợp đồng từ Rap Việt vì có quá nhiều điều vô lý". 

Rap Việt mùa 2: Xôn xao 1 nam rapper xé hợp đồng chương trình vì điều khoản vô lý - Ảnh 3

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng, tất cả mọi người đều tò mò về sự thật đằng sau. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là nghi vấn do chủ page tự đặt ra, phía Robe hay Rap Việt vẫn chưa có bất kỳ thông tin đính chính nào. 

Một số netizen cho rằng đây là thông tin vô căn cứ và được thêu dệt nên từ một câu rap xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc  LILYHAMMER được Robe được phát hành cách đây không lâu. Trong lyric của bài rap có câu  "Anh xé luôn tờ hợp đồng vì những điều vô lý". 

Rap Việt mùa 2: Xôn xao 1 nam rapper xé hợp đồng chương trình vì điều khoản vô lý - Ảnh 4

Có lẽ câu rap này là nguyên nhân là dấy lên những nghi vấn về việc nam rapper xé hợp đồng Rap Việt, không tham gia chương trình. Thực tế cả tổng thể của bài hát cũng không liên quan hay mang tính chất “cà khịa” về chương trình, và thông tin tự ý hủy hợp đồng của Rap Việt mùa 2 chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi.

Rap Việt mùa 2: Xôn xao 1 nam rapper xé hợp đồng chương trình vì điều khoản vô lý - Ảnh 1