Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành "lệ rơi thành dòng" ở tập 1 vòng Chinh phục

Thu Trà
Câu chuyện đến với Rap Việt của Mai Ngô khiến BGK, các vị HLM và cả khán giả xúc động, thậm MC “Thành Cry” còn khóc ngập cả trường quay.

Sau những video hé lộ về chương trình Rap Việt mùa 2, tối ngày 16/10 khán giả đã chính thức được xem tập 1. Ở tập phát sóng đầu tiên, chương trình đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, từ việc thay đổi BGK cho tới HLV, những thí sinh xuất hiện ở tập này cũng đem lại nhiều cảm xúc vô cùng thú vị và háo hức. Đặc biệt là sự xuất hiện của thí sinh Mai Ngô. 

Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành khóc ngập trường quay ở tập 1 vòng Chinh phục - Ảnh 2

Đúng bạn không nghe nhầm đâu, là thí sinh Mai Ngô nhưng không phải nữ người mẫu đam mê âm nhạc và đã từng phát hành bài rap DOAN XEM đâu nhé! Mai Ngô tại Rap Việt mùa 2 là thí sinh nam điển trai và có lối kể chuyện rất cuốn hút. Anh chàng đã thể hiện một bản rap vô cùng xúc động về chủ đề tình cảm gia đình.

Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành khóc ngập trường quay ở tập 1 vòng Chinh phục - Ảnh 1
Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành khóc ngập trường quay ở tập 1 vòng Chinh phục - Ảnh 3

Khi được hỏi về cảm hứng sáng tác và lý do lựa chọn biểu diễn bài hát ở vòng Chinh phục, Mai Ngô đã bật khóc trên sân khấu và chia sẻ lại câu chuyện của bản thân. Sau khi nghe anh chàng bộc bạch, MC Trấn Thành cũng rưng rưng hồi tưởng lại ký ức của mình và cha. Cuối cùng, Mai Ngô được chọn về đội HLV Rhymastic.

Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành khóc ngập trường quay ở tập 1 vòng Chinh phục - Ảnh 5

Năng lực của Mai Ngô thực hư ra sao thì sẽ còn phải chờ tập phát sóng tiếp theo nhưng trước mắt màn chào sân, anh chàng đã thành công thu hút sự chú ý và nhận được thiện cảm từ các Rapfan. Hành trình sắp tới của Mai Ngô chắc hẳn sẽ có không ít người đón đợi để xêm liệu anh chàng có làm nên chuyện?

Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành khóc ngập trường quay ở tập 1 vòng Chinh phục - Ảnh 4

Ảnh: VieChannel

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành "lệ rơi thành dòng" ở tập 1 vòng Chinh phục tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Hành trình tìm mật của "chị Ong cam"

Bạn nhỏ nào cũng biết đến bài hát về “Chị Ong nâu nâu nâu nâu” và bây giờ, chúng mình lại có “chị Ong cam cam cam cam” rất dễ thương trên sân khấu âm nhạc.

"Bông hồng lai" xinh đẹp

Vượt qua các đối thủ nặng ký, nữ ca sĩ Nancy Jewel Mcdonie (thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc: Momoland) đã xuất sắc đứng thứ hạng cao nhất trong Top 100 gương mặt phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2023 do tạp chí TC Candeler - chuyên trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - bình chọn.