Rap Việt hiện đang là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Việt Nam. Sau thành công của mùa đầu, Ban tổ chức đã nhanh chóng mang chương trình trở lại với mùa 2. Buổi tuyển chọn thí sinh được diễn ra tại miền Nam vào một tuần trước đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia, trong đó có cả những gương mặt tên tuổi như Obito, Sea Chains và Blacka.

 - Ảnh 5

Sau thành công của buổi tuyển chọn tại miền Nam thì sáng nay (20/04), buổi tuyển chọn chương trình tại miền Bắc cũng có rất nhiều thí sinh đến tranh tài. Trong không khí vô cùng nhộn nhịp, có thể dễ dàng nhận ra một số gương mặt quen thuộc.

Thí sinh miền Bắc cũng tham gia rất đông.      Gừng xuất hiện tại buổi casting.      Mái tóc xanh trông như Mèo Simmy?
Thí sinh miền Bắc cũng tham gia rất đông.
wc_3_2dep
Gừng xuất hiện tại buổi casting.
wc_4_2dep
Mái tóc xanh trông như Mèo Simmy?
wc_5_2dep

Cư dân mạng đã nhìn thấy Gừng - học trò của Suboi bị loại ở mùa 1 và một gương mặt khác với mái tóc xanh quen thuộc. Nhiều người đồn đoán rằng đó là streamer Mèo Simmy. Cô bạn streamer sinh năm 2001 này đã từng tham gia vào bản rap “Hero Đại Chiến” cùng với nhiều streamer, youtuber khác. Nhưng màn rap của Mèo Simmy đã bị chê khá nhiều. Cư dân mạng hi vọng rằng Mèo Simmy sẽ cho thấy sự tiến bộ nếu như cô tham gia vào chương trình Rap Việt.