Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện trong buổi casting tại miền Bắc

Hà Chi
Không chỉ tại miền Nam, mà miền Bắc cũng có rất nhiều thí sinh tiềm năng đã xuất hiện trong buổi tuyển chọn cho Rap Việt mùa 2.

Rap Việt hiện đang là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Việt Nam. Sau thành công của mùa đầu, Ban tổ chức đã nhanh chóng mang chương trình trở lại với mùa 2. Buổi tuyển chọn thí sinh được diễn ra tại miền Nam vào một tuần trước đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia, trong đó có cả những gương mặt tên tuổi như Obito, Sea Chains và Blacka.

Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện tại buổi casting tại miền Bắc - Ảnh 1

Sau thành công của buổi tuyển chọn tại miền Nam thì sáng nay (20/04), buổi tuyển chọn chương trình tại miền Bắc cũng có rất nhiều thí sinh đến tranh tài. Trong không khí vô cùng nhộn nhịp, có thể dễ dàng nhận ra một số gương mặt quen thuộc.

Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện tại buổi casting tại miền Bắc - Ảnh 2
Thí sinh miền Bắc cũng tham gia rất đông.
Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện tại buổi casting tại miền Bắc - Ảnh 3
Gừng xuất hiện tại buổi casting.
Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện tại buổi casting tại miền Bắc - Ảnh 4
Mái tóc xanh trông như Mèo Simmy?
Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện tại buổi casting tại miền Bắc - Ảnh 5

Cư dân mạng đã nhìn thấy Gừng - học trò của Suboi bị loại ở mùa 1 và một gương mặt khác với mái tóc xanh quen thuộc. Nhiều người đồn đoán rằng đó là streamer Mèo Simmy. Cô bạn streamer sinh năm 2001 này đã từng tham gia vào bản rap “Hero Đại Chiến” cùng với nhiều streamer, youtuber khác. Nhưng màn rap của Mèo Simmy đã bị chê khá nhiều. Cư dân mạng hi vọng rằng Mèo Simmy sẽ cho thấy sự tiến bộ nếu như cô tham gia vào chương trình Rap Việt.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt: Nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện trong buổi casting tại miền Bắc tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác