Dù chỉ mới lên sóng 3 tập đầu tiên nhưng Rap Việt mùa 2 đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ. Cả 2 tập trước, với sự ủng hộ nhiệt tình từ các rap fan đều lần lượt đúng ở vị trí thứ nhất và thứ 2 trên top trending Youtube. Bên cạnh đó quy mô chương trình và dàn thí sinh tham gia cùng nhận được cơn “mưa” lời khen không chỉ từ khán giả và đông đảo giới nghệ sĩ showbiz.  

Thu hút người xem bằng sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc và đề tài,  Rap Việt tập 3 mùa 2 phát sóng vào tối qua ngày 30/10 đã bùng nổ với dàn thí sinh cá tính.  Trong đó có thí sinh Pretty XIX  khiến MC Trấn Thành phải ngỡ ngàng: "Ngày hôm nay, chúng ta có một thí sinh có ngoại hình và gương mặt mà quý vị nhìn là có thể hình dung ra giám đốc âm nhạc của chúng ta ngay".

 - Ảnh 4

Vừa bước ra sân khấu, chàng rapper Pretty XIX khiến người hâm mộ phấn khích bởi ngoại hình khá giống Hoàng Touliver, giám đốc âm nhạc của Rap Việt. Thậm chí, 2 vị giám khảo JustaTee và LK phải xuống sân khấu khởi động để chuẩn bị cho màn trình diễn được dự đoán là bốc lửa của Pretty XIX.

 - Ảnh 4

Với lợi thế từng du học 4 năm tại Mỹ, tiếp thu nhiều kiến thức nhạc Rap từ châu Âu, Pretty XIX đã đem đến một màn trình diễn cực kỳ bốc lửa và đậm chất Mỹ Latinh lên sân khấu Rap Việt.

 - Ảnh 4

Mang trong mình niềm đam mê âm nhạc, đến với Rap Việt Pretty XIX muốn mang sự tự do, sáng tạo trong cách làm nhạc của người Mỹ về Việt Nam. Bên cạnh đó anh chàng cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội để tìm kiếm cơ hội và cọ sát với các thí sinh khác trong giới rap.

 - Ảnh 4

Với phần thể hiện được MC Trấn Thành ví như "một ngọn lửa", Pretty XIX đã được 2 giám khảo đưa về đội của HLV Binz với mong muốn 2 thầy trò từng đi du học ở nước ngoài sẽ có chung nhịp bắt và tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng hơn.