Tập 8 Rap Việt, MC Trấn Thành và bộ 6 quyền lực đã tiếp tục khoác lên mình những bộ trang phục “chất chơi” để hòa mình vào những phần trình diễn đối đầu của team Rhymastic. Nếu như HLV chính của tập chọn outfit “giấy bạc” cá tính thì, HLV Wowy lại  được Trấn Thành ví như... món khoai tây. MC Trấn Thành tiết lộ, trong hậu trường khi Binz nhìn thấy bộ trang phục “ấm áp” của Wowy đã hỏi đi hỏi lại câu : "Anh nóng không?". 

Rap Việt tập 8: Áo của Wowy sao trông quen thế, mượn thí sinh đội Binz phải không? - Ảnh 1
Rap Việt tập 8: Áo của Wowy sao trông quen thế, mượn thí sinh đội Binz phải không? - Ảnh 2

Ở lần thay đổi trang phục này, Wowy diện áo phao mùa đông có màu sắc sặc sỡ ton sur ton với mũ bucket, bên trong nam HLV còn diện thêm chiếc áo len xanh. Về lý do lựa chọn bộ đồ, Wowy cho biết trái tim mình đã đông đá, quá lạnh nên phải mặc như vậy. "Hy vọng hôm nay team Rhymastic sẽ đưa tôi một ngọn lửa và tôi có thể cởi chiếc áo khoác này ra", Wowy hài hước chia sẻ. 

Rap Việt tập 8: Áo của Wowy sao trông quen thế, mượn thí sinh đội Binz phải không? - Ảnh 3
Chiếc áo bất chấp thời tiết của Wowy

Làm cả trường quay nóng ngạc nhiên với outfit mùa đông ấm áp, Wowy còn khiến nhiều fan thấy quen quen với chiếc áo của mình như thể đã gặp ở đâu rồi.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã tìm ra một người gần đây từng diện chiếc áo y hệt, đó là... nữ rapper Kelly. Có người còn hài hước trêu rằng liệu có phải "lão đại" đã "loot" đồ của em út team Binz.

Rap Việt tập 8: Áo của Wowy sao trông quen thế, mượn thí sinh đội Binz phải không? - Ảnh 4
Kelly và HLV Binz

Kelly là một ẩn số của team Binz, là một thí sinh trẻ, Kelly không có gì ngoài năng lượng, sức chiến đấu tinh thần ham học hỏi. Kelly cho biết, bản thân đã theo đuổi rap được 2 năm, cô nàng tâm sự rap hiphop như một “nhân cách” thật của bản thân. Chỉ có rap mới có thể giúp cô là chính mình, thể hiện những suy nghĩ của mình tới mọi người một cách trọn vẹn và thẳng thắn nhất. 

Rap Việt tập 8: Áo của Wowy sao trông quen thế, mượn thí sinh đội Binz phải không? - Ảnh 5
Kelly
Rap Việt tập 8: Áo của Wowy sao trông quen thế, mượn thí sinh đội Binz phải không? - Ảnh 6
V#

Như dự định ban đầu Binz dự định lựa chọn Kelly với mục đích ghép cặp với V#, liệu nam HLV có sắp theo theo ý định ban đầu của mình và Kelly có đủ sức mạnh để chiến thắng một đối thủ nặng ký như V#, hãy cùng chờ và theo dõi nhé!