Kết thúc vòng Chinh Phục, 4 vị huấn luyện viên Rap Việt đã hoàn thành đội hình với các thành viên tài năng, mỗi đội đều sở hữu một “át chủ bài” hết sức mạnh mẽ có khả năng chạm tới ngôi vị quán quân. Bước sang vòng đối đầu đầy kịch tính, điều mà khán giả quan tâm nhất là các HLV sẽ sắp xếp, ghép cặp đối đầu như thế nào khi thí sinh đều là những người tài giỏi, năng lực ngang nhau. 

Cuối teaser tập 6, các rap fan đã soi ra được cặp đấu đầu tiên của đội Binz đó là Cà Nâu và Im Possible chỉ nhờ vào chi tiết dancer xuất hiện trong khung hình. Bên cạnh đó cả 2 thí sinh này đều trình diễn trên phông nền màu xanh. Kết hợp 2 chi tiết này, netizen chắc chắn 2 Cà Nâu và Im Possible sẽ chạm trán nhau trong vòng đối đầu. 

Đoạn cắt phần trình diễn của Cà Nâu trong teaser tập 7
Đoạn cắt phần trình diễn của Cà Nâu trong teaser tập 7
Đoạn cắt phần trình diễn của Im Possible trong teaser tập 7
Đoạn cắt phần trình diễn của Im Possible trong teaser tập 7

Cà Nâu là thí sinh có lối rap khá ấn tượng, flow chắc, một số đoạn sử dụng fast flow của anh chàng còn khiến khán giả liên tưởng đến Tage, thí sinh mùa 1. Bản rap Mắt Nai Cha Cha Cha của Cà Nâu ở vòng Chinh Phục cũng đã khiến 3 HLV bấm chọn đó là Binz, Rhymastic, Karik. Với niềm đam mê mãnh liệt với màu hồng, mong muốn được “cheap moment” với Binz, anh chàng đã được 2 vị giám khảo gửi gắm về đội của Binz. 

 - Ảnh 4

Im Possible cũng là một thí sinh khá thành công và tạo được ấn tượng tốt với khán giả ở vòng đầu tiên. Dù sự lựa chọn của Wowy do Karik bấm giúp không được tính nhưng anh chàng vẫn nhận rất nhiều lời khen và lôi kéo về đội từ 2 HLV Binz và Rhymastic. Cuối cùng giám khảo vẫn quyết định để anh về đội của Binz. Về lời từ chối của Wowy, vị HLV này cho biết không muốn làm Im Possible mất đi bản sắc vốn có của mình nên đã không lựa chọn. 

 - Ảnh 4