Rạp xiếc Roncalli được thành lập năm 1976, thu hút đông người hâm mộ. Tuy nhiên, kể từ năm 2018, các chương trình xiếc không có động vật nào cả, nhưng họ vẫn tiếp tục duy trì bầu không khí kỳ diệu của một rạp xiếc truyền thống. Sao có thể như thế được? Ước mơ về một rạp xiếc lý tưởng khiến khán giả kinh ngạc và không lạm dụng động vật đã trở thành hiện thực nhờ các công nghệ 3D hiện đại.

Trong buổi biểu diễn, mọi người nhìn thấy những con ngựa tuyệt đẹp chạy quanh đấu trường, một con voi khổng lồ vẫy tai, tất cả chúng đều có thể thực hiện bởi hình ba chiều 360 độ ấn tượng. Các động vật ảo ảnh được đưa vào chương trình với sự trợ giúp của 11 máy chiếu mang đến cho khán giả cảm giác rằng các loài động vật thật còn hơn cả thực.

Khán giả hồi hộp khi xem hình ảnh ba chiều và tất cả đều đồng ý rằng các hình chiếu 3D trông rất hiện đại so với rạp xiếc kiểu cũ, với phần hay nhất là loại bỏ dần tất cả các động vật sống.

Mô hình độc đáo, mới lạ của rạp xiếc Circus Roncalli cũng đã góp phần kêu gọi thế giới chung tay bảo vệ động vật hoang dã, đặc biệt là thú xiếc.