Mới đây, hai rapper nổi tiếng của làng Rap Việt là Binz và Đen Vâu đã khiến cộng đồng mạng có một phen "nhốn nháo" khi bất ngờ đăng tải hình ảnh ngồi cùng nhau trong phòng thu. Sự "nhá hàng" đầy bất ngờ hứa hẹn tạo nên một cú hit "bùng nổ", có sức càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam trong tương lai.

Dù trước đó cả hai từng diễn chung trên cùng một sân khấu nhưng việc ra mắt một sản phẩm mới cùng nhau là điều vô cùng đặc biệt. Cũng bởi, trong làng Rap, nếu Binz nổi lên như là một gã trai thành thị, thì Đen Vâu lại mang phong cách có phần phủi, mộc mạc, hiền lành hơn, do đó, sự kết hợp giữa 2 phong cách dường như trái ngược nhau lại càng khiến dân mạng hứng khởi. 

Binz đăng tải hình ảnh trong phòng thu và gọi Đen Vâu âu yếm là "anh trai".

Không chỉ Binz, Đen Vâu cũng có động thái "thả thính" về khoảnh khắc trong phòng thu hiện đại trên trang cá nhân, đi kèm là dòng trạng thái hóm hỉnh "Đen hồng trong khu vực bạn đó". Với những fan Kpop và cộng đồng BLINK, đây là khẩu hiệu đặc trưng của nhóm nhạc BLACKPINK. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở đó, chàng rapper nổi tiếng với bài hit "Một triệu like" còn cao tay ẩn ý, ở Việt Nam cũng có bộ đôi (Đen) Vâu - Binz (vì ai cũng biết chàng bigcityboi mê màu Hồng) chuẩn bị debut. 

Bài đăng của Đen Vâu với Binz nhận được gần 400k lượt tương tác.

Bên cạnh đó, Đen Vâu còn viết thêm một dòng bình luận "teencode" làm nhiều fan đoán già đoán non, liệu rằng đây có phải là lời bài hát? "Cố lạnh lùng để quên đi ký ức - Cố gượng cười nuốt nước mắt vào tim". Với dòng bình luận này, nhiều fan cho rằng, Binz - Đen Vâu sẽ còn một màn kết hợp bản rap mang chủ đề tình yêu đầy hường phấn, ngọt ngào. 

Dòng bình luận của Đen Vâu được viết dưới dạng teen code khiến dân mạng đau đầu giải mã.

Dù vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn mong chờ bộ đôi Đen Vâu - Binz sẽ có màn collab đầy ấn tượng và "chất như nước cất."