Reply 1988 là một trong những bộ phim được nhiều các bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất. Bộ phim đã đưa khán giả về lại với tuổi mới lớn hồn nhiên, tươi trẻ nhưng cũng đầy những lắng lo, đắn đo của hội bạn 5 người tại con ngõ nhỏ Ssangmun-dong. Nhịp phim nhẹ nhàng cùng với những câu thoại đầy ý nghĩa đã “lấy lòng” được không chỉ khán giả Hàn Quốc mà còn các khán giả tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc bộ phim, 5 diễn viên Reply 1988 còn nhờ bộ phim này mà có với nhau những mối quan hệ rất tốt đẹp, tiêu biểu như Park Bo Gum và Ryu Jun Yeol. Mới đây, một bài phỏng vấn, nơi Park Bo Gum chia sẻ về "tình địch" Ryu Jun Yeol đã được khán giả tìm đọc lại để thấy được sự gắn kết của hai anh chàng này.

Reply 1988: Nữ chính bị “ra rìa” vì nam chính chơi thân với nam phụ - Ảnh 1
Park Bo Gum rất yêu quý Ryu Jun Yeol.

Mặc dù ở trên phim là “tình địch” vì cùng thích cô bạn Duk Sun, thế nhưng ở ngoài thì Park Bo Gum lại dành nhiều lời khen có cánh cho Ryu Jun Yeol. Anh khen đàn anh của mình là người có năng lực lãnh đạo, tài năng, hoàn hảo, giỏi chăm sóc người khác,... Thậm chí, Park Bo Gum cũng chia sẻ rằng bất cứ khi nào Ryu Jun Yeol gọi tên mình thì anh sẽ cảm thấy rung động. Cách Park Bo Gum dùng từ "rung động" khi nhắc đến đàn anh khiến cho khán giả không thể nhịn cười. Cứ thế này thì nữ chính bị “ra rìa” mất thôi!

Reply 1988: Nữ chính bị “ra rìa” vì nam chính chơi thân với nam phụ - Ảnh 2
Reply 1988: Nữ chính bị “ra rìa” vì nam chính chơi thân với nam phụ - Ảnh 3
Reply 1988: Nữ chính bị “ra rìa” vì nam chính chơi thân với nam phụ - Ảnh 4

Ngoài ra, những diễn viên trong phim vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Họ gặp nhau và cùng đi chơi khi có thời gian rảnh rỗi. Khi biết trong bộ phim mình sắp đóng có Hyeri, nam diễn viên Go Kyung Po đã nhận lời ngay lập tức mà không cần đọc cần kịch bản. Vậy là đủ thấy sự thân thiết của dàn diễn viên đúng không nào?

Reply 1988: Nữ chính bị “ra rìa” vì nam chính chơi thân với nam phụ - Ảnh 5
Dàn diễn viên vẫn vô cùng thân thiết sau 6 năm.