Sau khoảng thời gian học online, cuối cùng Rich kid Chao - Châu Anh cũng có thể bay qua Mỹ du học, bắt đầu học trực tiếp tại trường Đại học New York - một trong những ngôi trường đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ.

 - Ảnh 8

Trên trang cá nhân Châu Anh cho biết mình khởi hành chuyến bay vào lúc 12h đêm theo giờ Việt Nam, dù đã nhiều lần ra nước ngoài nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng bay một mình, không có gia đình bên cạnh, cô nàng thoáng chút buồn và cô đơn. Trên chuyến bay của cô nàng Rich kid khá “xịn sò” và đầy đủ tiện nghi, có màn hình để xem phim, cô nàng còn gọi thêm một chút đồ ăn đêm để lấp đầy chiếc bụng đói của mình. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Chao chia sẻ, chuyến bay của mình kéo dài 8 tiếng,sau khi quá cảnh cô nàng tiếp tục bay thêm 14 tiếng để tới New York. Trong lúc chờ đợi cô nàng đã ghé phòng chờ dành cho khách hạng thương gia, nơi đây có đầy đủ đồ ăn uống, rất sang trọng và hiện đại.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Trước khi qua Mỹ cô nàng đã làm quen được với một số bạn học của mình nên khi đặt chân đến trường và cất đồ đạc về ký túc xá Chao đã đi ăn ngay với bạn của mình dù lúc đó thời tiết New York đang là -2 độ C. 

 - Ảnh 8

Trên trang cá nhân, Chao cũng hào hứng khoe với mọi người chiếc ảnh thẻ ra vào tại trường của mình. Vẫn là mái tóc hồng đặc trưng cùng gương mặt ưa nhìn. Có thể thấy dù chụp ảnh thẻ nhưng cũng không dìm được nhan sắc của nữ sinh này!

 - Ảnh 8

Được biết ngôi trường mà Châu Anh đang theo học có mức học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Điều này từng được cô nàng bật mí: "1 năm tiền học + kí túc xá của mình là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa".

 - Ảnh 8

Theo khảo sát của The Princeton Review 2018, Đại học New York (NYU) là một trong những ngôi trường được nhiều học sinh Mỹ mơ ước vào học nhất, chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.