Nói về cái tên nổi bật nhất trong hội rich kid Gen Z không thể không nhắc tới Chao (tên thật là Châu Anh). Cô nàng hội tụ tất cả những yếu tố mà ai cũng mơ ước: gia đình khá giả, ngoại hình xinh xắn, học giỏi mà kinh doanh còn tài.

Nàng richkid Chao tiết lộ tên tiếng Anh khi đi du học tại New York - Ảnh 1

Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3, Chao nhận học bổng từ Đại học New York - ngôi trường xếp hạng thứ 35 toàn thế giới đồng thời là trường tư thục đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Chao chưa lên đường du học mà vẫn ở Việt Nam để học online. Tới đầu năm tới, khi bắt đầu học kỳ 2 cô nàng mới lên đường sang Mỹ để học trực tiếp.

Mới đây trên trang cá nhân, rich kid khoe thành tích học tập vô cùng đáng nể. Cụ thể, trong 2 bài kiểm tra, cô nàng đạt điểm gần tuyệt đối, một bài đạt 99/100 điểm, còn điểm giữa cũng đạt tới 97/100 điểm. 2 điểm số này đều được xếp loại A. 

Rich kid Chao lộ bảng điểm trường bên Mỹ, điểm thế nào mà được dân mạng khen nức nở - Ảnh 1
Bảng điểm xuất sắc của Chao khi học đại học bên Mỹ

Để đạt được điểm A trong chương trình đại học ở Mỹ vốn đã khó, với sinh viên quốc tế còn khó hơn nhiều. Chao học giỏi ai cũng biết rồi nhưng xuất sắc thế này thì đúng là đáng nể thật.

Chia sẻ về điều kiện thi vào các trường Đại học nước ngoài, Châu Anh cho biết mình cần chứng chỉ Tiếng Anh, hoặc nếu đang theo học trường Việt Nam thì cần SAT hoặc ACT. Ngoài ra, mỗi trường sẽ có quy định riêng, càng trường top đầu thì yêu cầu càng cao.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 1

Là rich kid chính hiệu nên trường học của cô nàng cũng thuộc hàng "xa xỉ" bậc nhất. Ước tính, mỗi năm cô nàng bỏ ra khoảng 1,6 tỷ đồng chỉ riêng cho tiền học và kí túc xá của. Chưa kể chi phi sinh hoạt và đi lại. Như vậy, tính sương sương trong 4 năm học Đại học, Chao sẽ mất khoảng 8 tỷ cho hành trình du học của mình.

Khi được hỏi tiền du học đắt đỏ như vậy, cô nàng có tiếc không, nữ sinh quan điểm rằng "tiền nào của nấy", chính sự đầu tư ấy sẽ giúp cô phấn đấu học tập hơn.

Rich kid Chao lộ bảng điểm trường bên Mỹ, điểm thế nào mà được dân mạng khen nức nở - Ảnh 2

Chao (tên thật là Nguyễn Châu Anh) là gương mặt được nhiều bạn trẻ quan tâm và ngưỡng mộ, không chỉ bởi cuộc sống giàu sang, ngoại hình xinh xắn và còn vì Chao là rich kid gen Z học rất giỏi.