Thế hệ rich kid thời đại mới không chỉ khiến người ta choáng váng vì độ giàu có và chịu chi mà còn nhờ thành tích học tập, kinh doanh không phải dạng vừa. Họ phá tan quan niệm “rich kid chẳng có gì ngoài tiền” mà còn có nhiều thứ khác “rất gì và này nọ”.
 
Trong hội rich kid Gen Z đa tài: tài sản, tài sắc và tài năng, không thể không nhắc tới Chao (tên thật là Châu Anh). Cô nàng hội tụ tất cả những yếu tố mà ai cũng mơ ước: gia đình khá giả, ngoại hình xinh xắn, học giỏi mà kinh doanh còn tài.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 4
Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 3
Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 2
Rich kid thế hệ mới - Chao (Châu Anh)

 
Châu Anh khiến người ta ngưỡng mộ vì thành tích học tập xuất sắc, học toàn trường top đầu lại có học phí đắt đỏ. Trong đó, trường cấp 3 của cô là trường quốc tế Anh Hà Nội – ngôi trường dành cho con nhà giàu hàng đầu ở thủ đô. 
 
Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3, Chao nhận học bổng từ Đại học New York - ngôi trường xếp hạng thứ 35 toàn thế giới đồng thời là trường tư thục có học phí cao nhất nước Mỹ. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Chao chưa lên đường du học mà vẫn ở Việt Nam để học online. Tới đầu năm sau, khi bắt đầu học kỳ 2 cô nàng mới lên đường sang Mỹ để học trực tiếp. 
 
Sau màn khoe nhẹ hai bài kiểm tra đạt điểm gần tuyệt đối, Chao tiếp tục khiến dân tình “sốc nặng” bằng bảng điểm toàn A vs A+ các môn học của mình. Dù phải học online lại lệch múi giờ nhưng rich kid vẫn hoàn thành xuất sắc chương trình học, đạt điểm tuyệt đối thế này thì quả là đáng nể. Chưa kể, để đạt được điểm A trong chương trình đại học ở Mỹ vốn đã khó với sinh viên bản địa, với sinh viên quốc tế còn khó hơn nhiều.

Rich kid Châu Anh đúng chuẩn “con nhà người ta”: học trường top đầu, bảng điểm toàn A với A+  - Ảnh 1
Châu Anh khoe khéo bảng điểm toàn A với A+ 

 
Nói qua một chút về trường Đại học của Chao thì Đại học New York là một trong những trường học danh tiếng và tất nhiên đi kèm cũng là sự khó nhằn trong các môn học. Trường có chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới.
 
Cựu học sinh của Đại học New York có thành tựu đáng nể trong nhiều lĩnh vực, đạt giải thưởng danh giá như 36 giải Nobel; hơn 30 huy chương quốc gia Hoa Kỳ về Khoa học, công nghệ và đổi mới; hơn 30 giải thưởng Pulitzer; hơn 30 giải Oscard... Hiện có 17 tỷ phú trên thế giới từng học tại Đại học New York.

Rich kid Châu Anh đúng chuẩn “con nhà người ta”: học trường top đầu, bảng điểm toàn A với A+  - Ảnh 2
Đại học New York nơi Chao theo học là một trong những ngôi trường tư thục có học phí cao nhất nước Mỹ. 

 
Ngoài thành tích đào tạo, để theo học tại Đại học New York bạn cũng cần có tài chính tốt vì đây là ngôi trường tư thục có học phí cao nhất nước Mỹ. Riêng với Chao, cô từng chia sẻ, mỗi năm sẽ bỏ ra khoảng 1,6 tỷ đồng chỉ riêng cho tiền học và kí túc xá của. Chưa kể chi phi sinh hoạt và đi lại. Như vậy, tính sương sương trong 4 năm, Chao sẽ mất khoảng 8 tỷ cho hành trình du học của mình.

Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 11
Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 10
Vừa xinh vừa giỏi vừa giàu, Chao đích thị là con nhà người ta trong truyền thuyết

 
Tuy là đắt đỏ nhưng với thành tích học xuất sắc thế này, chắc chắn số tiền bỏ ra rất xứng đáng với công sức của Chao đúng không nào? Thật là ngưỡng mộ quá đi!