Dù chưa chính thức lên tiếng công khai nhưng mối quan hệ Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã được fan nắm rõ. Cả hai bị khui loạt hint hẹn hò hồi cuối năm 2020 và liên tục có những động thái ngọt ngào dành cho đối phương trên mạng xã hội.

Rộ nghi vấn Phi Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm động thái trùng hợp của cả hai? - Ảnh 4
Ngô Thanh Vân và Huy Trần rộ nghi vấn hẹn hò và cuối năm 2020.

Tuy nhiên mới đây, cả hai cùng lúc đăng một story đầy tâm trạng lên trang cá nhân khiến CĐM không khỏi xôn xao. Cụ thể, trên Instagram Story của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng một bức tranh cô gái ngồi một mình kèm chú thích dở dang: "And again i find myself longing..." (tạm dịch: Và một lần nữa tôi thấy mình lại khao khát...). Trong khi, Huy Trần lại ẩn ý: "Ừ thì cứ như vậy đi...".

Rộ nghi vấn Phi Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm động thái trùng hợp của cả hai? - Ảnh 6
Ngô Thanh Vân đăng story tâm trạng.
Rộ nghi vấn Phi Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm động thái trùng hợp của cả hai? - Ảnh 5
Huy Trần cũng viết đầy ẩn ý trên story.

Nếu quan tâm cặp đôi, netizen dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây cả hai không còn "tung hint" ngọt ngào với nhau lên mạng xã hội nữa, thay vào đó là các công việc cá nhân. Thêm động thái lần này, netizen không khỏi đặt nghi vấn cặp sao đã rạn nứt tình cảm.

Lần gần đây nhất người hâm mộ thấy Huy Trần và Ngô Thanh Vân ngọt ngào là trong sự kiện ra mắt Trạng Tí Phiêu Lưu Ký - bộ phim do "đả nữ" đầu tư sản xuất. CEO sinh năm 1990 không chỉ đưa mẹ đi dự cùng mà trong suốt sự kiện còn liên tục thể hiện tình cảm với diễn viên Hai Phượng.

Rộ nghi vấn Phi Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm động thái trùng hợp của cả hai? - Ảnh 3
 Huy Trần đưa mẹ đi xem phim ủng hộ Ngô Thanh Vân.

Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này nên người hâm mộ vẫn tiếp tục “đoán già đoán non”.

Được biết, Huy Trần (sinh năm 1990) là Việt kiều Đức. Anh là giám đốc của công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và một công ty dệt may ở Sài Gòn. Hiện tại anh chàng còn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, sở hữu một nhà hàng rất được lòng giới trẻ ở Quận 1 (Sài Gòn).

Rộ nghi vấn Phi Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm động thái trùng hợp của cả hai? - Ảnh 1
Chàng giám đốc trẻ Huy Trần sinh năm 1990. 

Vẻ ngoài điển trai, siêu manly của Huy Trần đã đốn tim không biết bao nhiêu fan. Cho đến hiện tại, sức hút của anh chàng này có vẻ vẫn không hề giảm nhiệt. Bởi lẽ những hình ảnh của Huy Trần đăng trên MXH vẫn nhận được sự yêu thích đáng kể của người theo dõi.