Trước đó, đã có thông tin rằng Samsung Galaxy Note 7 có thể là sản phẩm đắt nhất trong dòng phablet, vào khoảng 910 USD (gần 20 triệu đồng).

Cách đây một tuần, hình ảnh mặt trước của Note 7 đã được đăng tải và tiết lộ khá nhiều điểm thú vị về một máy quét võng mạc đặt ở phía trên màn hình cùng mặt kính cong tương tự như Samsung Galaxy S7 edge.

Chỉ 3 tuần nữa, chúng ta sẽ được chính thức chứng kiến sự ra mắt của chiếc điện thoại siêu phẩm này. Nhưng mới đây, một hình ảnh rõ nét hơn về mẫu phablet mới nhất của Samsung cũng đã được đăng tải.

Rò rỉ hình ảnh thực của

Nếu đây đúng là chiếc Galaxy Note 7 thì những tin đồn trước đây về chiếc phablet này đều đúng. Theo đó, Note 7 sẽ sở hữu màn hình lên tới 5.8 inches, cong tràn về hai bên tương tự như S7 Edge, mềm mại hơn so với S6 Edge Plus. Đáng chú ý, phía bên trên màn hình xuất hiện rất nhiều cảm biến khác nhau phục vụ cho khả năng quét mống mắt, cảm biến ánh sáng cũng như camera trước.

Rò rỉ hình ảnh thực của

Tính năng đáng móng đợi là bộ nhớ RAM có thể lên đến 6GB, cổng kết nối USB-C và pin với dung lượng khủng lên đến 4.000 mAh.

Rò rỉ hình ảnh thực của

Phím Home cũng được làm mỏng hơn, tích hợp dấu vân tay và đi kèm khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Với những hình ảnh trên, gần như chắc chắn đây sẽ là thiết kế cuối cùng của Note 7 trước khi ra mắt chính thức vào ngày 2/8 tới đây.

Ngoài ra, Note 7 nhiều khả năng cũng sẽ có một phiên bản màn hình phẳng với kích thước màn hình lên tới 6 inches. Tất nhiên, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chắc chắn, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm.

Dự kiến chiếc phablet "bom tấn" này sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8.

Lyn

Nguồn: Android Authority