Ngay từ khi đóng chung “Hạ Cánh Nơi Anh”, Hyun Bin và Son Ye Jin đã được dân tình nhiệt tình “đẩy thuyền”. Vào đầu năm nay, cả hai khiến công chúng như “bùng nổ” khi công khai hẹn hò với nhau. Mặc dù cả hai vô cùng kín tiếng nhưng vẫn bị dân tình bắt gặp đi mua sắm và chơi golf cùng nhau. Thậm chí, netizen còn “soi” được rằng Son Ye Jin đã mang Kitty - chú cún mà cô nuôi chung với Hyun Bin đến phim trường.

Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay - Ảnh 1
Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay - Ảnh 2
Dân tình nhiều lần bắt gặp cả hai đang đi chơi cùng nhau.

 

Hôm nay (10/11), một đài truyền hình lớn của Hàn Quốc - OBS Gyeongin TV đã bất ngờ đưa tin rằng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Cụ thể, nam diễn viên đã hoàn tất việc bán căn biệt thự tại Seoul - nơi anh đã gắn bó 11 năm, để chuyển về penthouse 98 tỷ đồng tại Guri, Gyeonggi. Đây được dự đoán là “căn nhà chung” của cặp đôi. Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cũng đã từng đưa tin Hyun Bin đang có kế hoạch mua nhà để kết hôn. 

Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay - Ảnh 3

 

Tuy công ty quản lý của hai diễn viên chưa lên tiếng về thông tin của đài OBS nhưng dân tình vẫn vô cùng phấn khích khi biết tin này:

- Hichic 1 bộ phim làm tui đau tim với 2 người, cưới đi đẹp đôi quá anh chị ui

- Chời ơi, lót dép hóng nhaa

- Em mừng rớt nước mắt !!! Hiện tại thì ông Bin hiện giờ cũng đang rảnh, chị thì tham gia drama mới, mà drama này có 12 tập thôi !!!

Nói chung chắc có khả năng lắm á !!! Đợi thông báo chính thức đi hihi

- Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi mong chờ 1 chiếc đám cưới ở showbiz Hàn huhu

Trước khi tham gia “Hạ Cánh Nơi Anh”, Hyun Bin và Son Ye Jin đã từng hợp tác trong tác phẩm điện ảnh The Negotiation (Cuộc đàm phán sinh tử) vào năm 2018. Đến tháng 1/2019, tin đồn cả hai hẹn hò bắt đầu nổ ra khi họ bị bắt gặp đi du lịch Mỹ cùng nhau tuy nhiên cả hai bên đều phủ nhận. Thậm chí, trong buổi họp báo phim “Hạ Cánh Nơi Anh”, Hyun Bin đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa anh và Son Ye Jin. Nhưng đến đầu năm nay, hai diễn viên đã xác nhận rằng đang tìm hiểu nhau.

Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay - Ảnh 4
Son Ye Jin và Hyun Bin từng hợp tác chung với nhau vào năm 2018.