Theo đó, trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn bạn trai Miu Lê có tên là Tiến Hưng, một gymer sở hữu ngoại hình điển trai. Thậm chí, Miu Lê và người yêu tin đồn còn có kha khá "hint" tình cảm được các fan phát hiện như giày đôi, check-in cùng một địa điểm. Hay như tấm ảnh Miu Lê chụp chung cùng anh chàng này trên Instagram cũng khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu đây mới là cặp đôi thật sự. 

   T rên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn bạn trai Miu Lê có tên là Tiến Hưng.

 Trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn bạn trai Miu Lê có tên là Tiến Hưng.

Dù chưa biết rằng liệu anh chàng gymer này có đúng là người yêu của Miu Lê hay chỉ là do cộng đồng mạng đa nghi quá mà thôi. Thế nhưng các fan "đẩy thuyền" Miu Lê - Karik lại vô cùng hoang mang và mong đây không phải sự thật.

Miu Lê và anh chàng gymer luôn có những kiểu ảnh check in cùng nhau.
Miu Lê và anh chàng gymer luôn có những kiểu ảnh check in cùng nhau.
Khi sự việc vẫn còn đang ở nghi vấn thì mới đây, Karik đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip đọc bản rap mới cùng dòng trạng thái để ký tự bí ẩn: "C.T.V.N". Nhiều người dự đoán rằng đây chính là tựa đề ca khúc mới hoặc cũng có thể là một lời chia sẻ ẩn ý từ Karik. 
Ngay lập tức, nhiều ý kiến dự đoán cũng đã được đưa ra. Nào là "Con tim vẫn nhói" hay "Chưa thể vì nhau" đều được cộng đồng fan đoán già đoán non. Tuy nhiên dù là đáp án nào thì nghe cũng khá hợp lý bởi lời rap mở đầu của Karik là câu hỏi "Nhiều lúc tự hỏi mình đã từng thương chưa" nghe cứ như là vừa thất tình xong vậy. 
  Karik đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip đọc bản rap mới cùng dòng trạng thái để ký tự bí ẩn.        Dân tình được phen đoán già đoán non.      Rốt cuộc kí tự viết tắt kia là gì nhỉ?

Karik đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip đọc bản rap mới cùng dòng trạng thái để ký tự bí ẩn.
wc_5_2dep
Dân tình được phen đoán già đoán non.
wc_6_2dep
Rốt cuộc kí tự viết tắt kia là gì nhỉ?

Tuy nhiên, việc Miu Lê hẹn hò cùng anh chàng gymer kia vẫn là tin đồn, biết đâu cả hai người kia vẫn là bạn và hoàn toàn có thêm cơ hội cho Karik? Trước đó, MXH từng rộ lên tin đồn Karik và Miu Lê hẹn hò nhau khi chàng rapper đăng ảnh bàn tay cô gái cực kì giống với Miu Lê. 

Sau khi Karik đăng ảnh bàn tay cô gái, dân tình đoán chắc chắn là Miu Lê.
Sau khi Karik đăng ảnh bàn tay cô gái, dân tình đoán chắc chắn là Miu Lê.
Cùng với đó, trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy "mờ ám" ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một "ai đó" vô cùng tình cảm. Đi kèm với bức ảnh là 101 thể loại emoji liên quan đến đồ ăn. Và tất nhiên, Miu Lê cố tình chụp mờ mờ thế thôi chứ nhìn một phát, dân tình biết ngay chàng trai sơ mi trắng bên cạnh cô nàng là Karik chứ không thể là một ai khác!
Cả hai từng 'tung thính' cực ngọt khiến MXH chú ý.
Cả hai từng "tung thính" cực ngọt khiến MXH chú ý.

Không biết rằng cặp đôi này sẽ đi về đâu, showbiz sẽ có thêm cặp đôi mới hay họ chỉ là bạn của nhau? Hãy cùng theo dõi Karik và Miu Lê, chờ đến một ngày cả hai đưa ra câu trả lời nhé!