Cách đây vài ngày nghệ sĩ Vân Dung lên tiếng xác nhận năm nay vẫn có chương trình Táo Quân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Vì dựa vào tình hình phức tạp như hiện tại để quay được chương trình Táo Quân chắc hẳn các nghệ sĩ sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, chỉ sau đó một ngày nghệ sĩ Công Lý lại thông báo rằng sẽ vắng mặt trong “buổi chầu cuối năm” vì lí do sức khỏe. Điều này khiến không ít khán giả hụt hẫng và tiếc nuối bởi hình ảnh của “Cô Đẩu” với giọng nói ấy, dáng vẻ ấy đã quá đỗi quen thuộc và gần như không thể thay thế được đối với khán giả Việt.

 - Ảnh 5

Giữa lúc dân tình đang hoang man thì trên các diễn đàn MXH bỗng xuất hiện thông tin MC Trấn Thành sẽ là người thay thế vai Bắc Đẩu của NSND Công Lý. Theo đó một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin này và thu hút tới 10 nghìn lượt bình luận. Qua đây có thể thấy rằng sự quan tâm của khán giả Việt dành cho Táo quân nói chung và vai Bắc Đẩu nói riêng là rất lớn. Cùng lúc đó dân mạng cũng nổ ra hai luồng ý kiến trái chiều trước thông tin về người thay thế.

 - Ảnh 5

Có ý kiến rất ủng hộ việc Trấn Thành vào vai Bắc Đẩu vì anh cũng là một nghệ sĩ hài đã có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra nam MC cũng có rất nhiều lần thành công với các vai diễn giả gái nên rất thích hợp đảm nhận vai Bắc Đẩu, điều này sẽ tạo nên những điều mới mẻ thu hút đông đảo người xem.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, vai diễn Bắc Đẩu cần nhất là sự tinh tế, đanh đá nhưng lại không quá lố bịch, điều này cho đến hiện tại chỉ có NSND Công Lý mới có thể làm được. Dẫu vậy đây mới chỉ là tin đồn và chưa được nhà sản xuất Táo Quân lên tiếng làm rõ. Và dù ai là người  đảm nhận vai Bắc Đẩu thay thế vị trí của NSND Công Lý thì chắc chắn rằng Táo Quân năm nay sẽ có rất nhiều bất ngờ và thay đổi lớn.